Bình Thuận thành lập Khu công nghiệp Kê Gà

(Thứ Tư, 11/07/2012 | 10:11)
Bình Thuận xây dựng Khu công nghiệp (KCN) Kê Gà diện tích 442 ha và trình Chính phủ bổ sung vào danh sách KCN Việt Nam phát triển từ nay đến 2020.
Bình Thuận thành lập Khu công nghiệp Kê Gà
Bình Thuận thành lập Khu công nghiệp Kê Gà


binh thuan thanh lap khu cong nghiep ke ga

Vừa qua, UBND tỉnh Bình Thuận thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Thủ tướng Chính phủ cho phép bổ sung Khu công nghiệp Kê Gà vào một trong các khu công nghiệp Việt Nam phát triển từ nay đến năm 2020.


Khu công nghiệp Kê Gà được thành lập sẽ nằm ở phía Tây tuyến đường ĐT 719 mới theo quy hoạch, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hàm Thuận Nam và quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2020.


Khu công nghiệp Kê Gà có quy mô dự kiến có khoảng 422 ha. Trong đó: đất rừng đặc dụng thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú khoảng 356 ha, đất của dân đang sản xuất khoảng 66 ha và không có đất thổ cư.


Dự án Khu công nghiệp Kê Gà thuộc danh mục và địa bàn ưu đãi đầu tư có quy mô dự kiến khoảng 422 ha. Thời gian qua Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã kêu gọi nhà đầu tư nhưng chỉ có Công ty Cổ phần Rạng Đông đăng ký.


Theo đề nghị của các ngành, qua thảo luận và căn cứ năng lực của nhà đầu tư, ông Lê Tiến Phương – Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất về nguyên tắc giao cho Công ty Cổ phần Rạng Đông làm chủ đầu tư, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Kê Gà. Đồng thời, giao cho Sở Công thương chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan và Công ty Cổ phần Rạng Đông triển khai làm các thủ tục theo quy định.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam