Bình Thuận: Kiểm tra dự án áo cao ốc 35 tầng

(Thứ Năm, 28/07/2011 | 14:39)
Ngày 27-7, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ làm việc với chủ đầu tư dự án cao ốc phức hợp Romana Phan Thiết Plaza tại Hàm Tiên, Phan Thiết để đưa ra biện pháp cụ thể.
Bình Thuận: Kiểm tra dự án áo cao ốc 35 tầng
Bình Thuận: Kiểm tra dự án áo cao ốc 35 tầng

binh thuan kiem tra du an ao cao oc 35 tang

Được biết, dự án trên được cấp phép từ năm 2007, đã đền bù xong nhưng sau khi làm lễ khởi công vào tháng 4-2009 đến nay vẫn… bất động. Dự án nằm trong khu du lịch Romana Resort & Spa, có tổng vốn đầu tư trên 250 triệu USD, diện tích 76,3 ha với ba tòa cao ốc 35 tầng gồm 888 căn hộ, siêu thị, văn phòng, học viện du lịch... Theo công bố, dự án sẽ hoạt động vào cuối năm 2012, giá một căn hộ lên đến 100.000 USD.

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, tính đến tháng 7-2011, tỉnh đã thu hồi 165 dự án chậm triển khai, trong đó có một số dự án sang nhượng trái phép. Tỉnh thừa nhận nhiều dự án chậm triển khai có lỗi một phần của địa phương như chưa đầu tư đường, điện đến dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam