Bình Thuận duyệt nhiệm vụ quy hoạch đô thị 2 bên đường 706B

(Thứ Sáu, 10/02/2012 | 16:50)
Trục đường 706B có chiều dài toàn tuyến khoảng 17,07 km, đi qua các phường Phú Hài, Hàm Tiến và Mũi Né dự kiến nối với Quốc lộ 1A.
Bình Thuận duyệt nhiệm vụ quy hoạch đô thị 2 bên đường 706B
Bình Thuận duyệt nhiệm vụ quy hoạch đô thị 2 bên đường 706B


binh thuan duyet nhiem vu quy hoach do thi 2 ben duong 706b

Vừa qua, UBND tỉnh Bình Thuận đã họp nghe báo cáo về nhiệm vụ thiết kế đô thị hai bên đường 706B.

Trục đường 706B có chiều dài toàn tuyến khoảng 17,07 km, đi qua các phường Phú Hài, Hàm Tiến và Mũi Né dự kiến nối với Quốc lộ 1A.

Tỉnh nhận định, đây là trục đô thị đóng vai trò quan trọng kết nối Khu đô thị trung tâm thành phố Phan Thiết với các khu đô thị thương mại – du lịch nghỉ dưỡng đặc trưng phường Phú Hài, Hàm Tiến và Mũi Né. Do đó, cần quản lý tốt không gian kiến trúc, cảnh quan 2 bên đường.

Tại cuộc họp, ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Xây dựng và đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến trực tiếp tại cuộc họp và tiếp tục phối hợp với các sở, ngành khác để hoàn chỉnh Đồ án thiết kế đô thị hai bên đường 706B.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam