Bình Phước ưu đãi thêm trong xây dựng NƠXH

(Thứ Ba, 07/05/2013 | 15:41)
Ngoài những chính sách ưu đãi của Chính phủ và các bộ, ngành cho các tổ chức cá nhân tham gia đầu tư xây dựng NƠXH, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành thêm chính sách ưu đãi cho các DN tham gia xây dựng nhà ở cho công nhân tại các khu, CCN và nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh được hưởng thêm các chính sách ưu đãi như:
Bình Phước ưu đãi thêm trong xây dựng NƠXH
Bình Phước ưu đãi thêm trong xây dựng NƠXH


Được giao đất GPMB thuộc quy hoạch đã được phê duyệt, đất chưa GPMB thì Nhà nước sẽ thực hiện đền bù giải tỏa và giao đất đã GPMB cho nhà đầu tư; được sử dụng tối thiểu 20% quỹ đất ở của dự án để làm nhà ở thương mại (phần đất này không được hưởng cơ chế ưu đãi hỗ trợ đối với NƠXH); được sử dụng tầng trệt để kinh doanh các dịch vụ phù hợp nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ tại khu nhà trong phạm vi dự án; tùy vào tính chất đặc điểm của từng dự án có thể được xem xét hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ kinh phí đầu tư hệ thống giao thông và thoát nước trong phạm vi dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam