Bình Phước: Quyết định thu hồi đất các dự án treo

(Thứ Ba, 19/07/2011 | 14:15)
Đó là dự án của Cty TNHH United Partners, Cty TNHH Công nghiệp King Jade BP Việt Nam, Cty TNHH Phước Hưng, Cty Cổ phần Đầu tư kinh doanh hạ tầng và Bất động sản BĐS Đồng Phú.
Bình Phước: Quyết định thu hồi đất các dự án treo
Bình Phước: Quyết định thu hồi đất các dự án treo

binh phuoc quyet dinh thu hoi dat cac du an treo

Ngày 18/7, tin từ UBND tỉnh Bình Phước cho biết, lãnh đạo tỉnh này vừa ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng thu hồi chủ trương, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các dự án treo và không thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Cụ thể đó là các dự án của Cty TNHH United Partners, Cty TNHH Công nghiệp King Jade BP Việt Nam, Cty TNHH Phước Hưng, Cty Cổ phần Đầu tư kinh doanh hạ tầng và Bất động sản Đồng Phú. Các DN này đều có dự án đầu tư tại những khu công nghiệp: Nam Đồng Phú, Bình Phước - Đài Loan, Đồng Xoài I, Đồng Xoài IV, Tân Khai và các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Riêng đối với dự án của Cty TNHH Vina Kum Kang Cen Tech, do chưa đến thời hạn thu hồi, nhưng Ban Quản lý các Khu kinh tế tỉnh đã có quyết định chấm dứt hoạt động đầu tư dự án của công ty vì vi phạm nghiêm trọng trong vấn đề môi trường. Vì thế UBND giao Sở TN-MT phối hợp với Ban Quản lý các Khu kinh tế thống nhất xử lý theo quy định của pháp luật và báo cáo nhanh về UBND để có hướng giải quyết.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam