Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 09:11)
Ngày 4-12, UBND tỉnh Bình Dương thống nhất thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới có diện tích hơn 1.000 ha trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (diện tích 4.196ha). Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Khu đô thị mới được xây dựng gắn liền với thị xã Thủ Dầu Một tạo ra chùm khu đô thị hiện đại để Bình Dương trở thành một thành phố trực thuộc Trung ương, đáp ứng cho hơn 100 000 dân sinh sống. Theo đó, hệ thống giao thông
Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới
Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới

Ngày 4-12, UBND tỉnh Bình Dương thống nhất thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới có diện tích hơn 1.000 ha trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (diện tích 4.196ha).

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Khu đô thị mới được xây dựng gắn liền với thị xã Thủ Dầu Một tạo ra chùm khu đô thị hiện đại để Bình Dương trở thành một thành phố trực thuộc Trung ương, đáp ứng cho hơn 100 000 dân sinh sống. Theo đó, hệ thống giao thông chiếm từ 17% đến 20% tổng diện tích, đồng thời các nhà quy hoạch cũng tính toán đến hệ thống tàu điện ngầm, Metro nối thông với TP.HCM và Đồng Nai...

Trong khu đô thị mới, tỉnh cũng sẽ xây dựng một Trung tâm hành chính tập trung các cơ quan ban, ngành có diện tích 50 ha.

Đây được cho là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất trong khu vực các tỉnh phía Nam. Hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm xúc tiến các dự án xây nhà ở cao cấp trong khu đô thị mới.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam