Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 09:11)
Ngày 4-12, UBND tỉnh Bình Dương thống nhất thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới có diện tích hơn 1.000 ha trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (diện tích 4.196ha). Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Khu đô thị mới được xây dựng gắn liền với thị xã Thủ Dầu Một tạo ra chùm khu đô thị hiện đại để Bình Dương trở thành một thành phố trực thuộc Trung ương, đáp ứng cho hơn 100 000 dân sinh sống. Theo đó, hệ thống giao thông
Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới
Bình Dương: Xây dựng Khu đô thị mới

Ngày 4-12, UBND tỉnh Bình Dương thống nhất thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới có diện tích hơn 1.000 ha trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương (diện tích 4.196ha).

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Khu đô thị mới được xây dựng gắn liền với thị xã Thủ Dầu Một tạo ra chùm khu đô thị hiện đại để Bình Dương trở thành một thành phố trực thuộc Trung ương, đáp ứng cho hơn 100 000 dân sinh sống. Theo đó, hệ thống giao thông chiếm từ 17% đến 20% tổng diện tích, đồng thời các nhà quy hoạch cũng tính toán đến hệ thống tàu điện ngầm, Metro nối thông với TP.HCM và Đồng Nai...

Trong khu đô thị mới, tỉnh cũng sẽ xây dựng một Trung tâm hành chính tập trung các cơ quan ban, ngành có diện tích 50 ha.

Đây được cho là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất trong khu vực các tỉnh phía Nam. Hiện nay đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước rất quan tâm xúc tiến các dự án xây nhà ở cao cấp trong khu đô thị mới.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam