Bình Dương: giao dịch đất nền sôi động trở lại

(Thứ Tư, 13/08/2008 | 14:16)
Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại TP.HCM đang phải đối mặt với tình trạng “chợ chiều”, hiện nhiều người đã bắt đầu chuyển kênh đầu tư vào một số khu vực lân cận các KCN tại Bình Dương.
Bình Dương: giao dịch đất nền sôi động trở lại
Bình Dương: giao dịch đất nền sôi động trở lại

“Trong tháng bảy vừa qua, số lượng sản phẩm đất nền giao dịch thành công của chúng tôi là 30 sản phẩm, tập trung chủ yếu tại Mỹ Phước, và hiện lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin vẫn khá nhiều. Đây thật sự là một tín hiệu tốt bởi trước đó vài tháng hầu như không hề có giao dịch nào" - bà Nguyễn Thị Hồng Duyên, bộ phận marketing của Sacomreal - cho biết.

Hiện giá đất nền Mỹ Phước dao động trong khoảng 250-600 triệu đồng tùy vị trí và diện tích. Nhu cầu về nhà ở cho lực lượng lao động trong khu vực này hiện cũng đang rất cao, tuy nhiên các dự án dân cư vẫn chưa thể đủ sức đáp ứng. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến cơ hội này để đầu tư.

Cũng trong tháng qua, đất nền của dự án khu đô thị trung tâm hành chính của huyện Dĩ An do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư cũng được nhiều người mua quan tâm vì có hệ thống cơ sở hạ tầng và các công trình hành chính công cộng khá hoàn chỉnh.

Giá chuyển nhượng nền đất trên thị trường trung bình khoảng 7-9 triệu đồng/m2 đối với các nền đất nhà phố có diện tích từ 88-150m2.

Phía Công ty Đại Nam cho biết mặc dù chưa được giới thiệu rộng rãi nhưng đến nay đã có hơn 30% số lượng đất nền được chuyển nhượng cho khách hàng.

Ngoài ra, trong dự án này còn có khu biệt thự Hoàng Gia do chủ đầu tư xây dựng để bán cho các chuyên gia với 68 biệt thự, giá bán trung bình 280.000 USD/căn. Và đến thời điểm này đã có 55 căn biệt thự được bán cho các chuyên gia người nước ngoài và một số nhà đầu tư trong nước mua để cho thuê.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam