Bình Định: Chuẩn bị khởi công khu đô thị An Phú Thịnh

(Thứ Ba, 06/05/2008 | 08:29)
Theo chủ trương đã được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt, dự án xây dựng khu đô thị An Phú Thịnh (nằm ven tuyến cầu đường Quy Nhơn - Nhơn Hội do Công ty cổ phần phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh thực hiện) chuẩn bị khởi công. Khu đô thị An Phú Thịnh có diện tích 155 ha, vốn đầu tư hơn 1.150 tỉ đồng. Sau khi hoàn thành, khu đô thị này được ví như "Phú Mỹ Hưng của Quy Nhơn", đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 10.000 người.
Bình Định: Chuẩn bị khởi công khu đô thị An Phú Thịnh
Bình Định: Chuẩn bị khởi công khu đô thị An Phú Thịnh

Theo thiết kế được duyệt, khu đô thị hình thành trên 3 cụm đảo thuộc địa bàn 2 phường Đống Đa và Nhơn Bình (TP Quy Nhơn) có diện tích đất ở hơn 91 ha; công trình công cộng gần 7 ha; diện tích còn lại dành cho hạ tầng giao thông, công viên cây xanh. Các phân khu chức năng, gồm: khu nhà ở (nhà liên kế, nhà biệt thự, căn hộ chung cư), khu dịch vụ thương mại (siêu thị, ngân hàng, cao ốc văn phòng, khách sạn...), các công trình hạ tầng xã hội (trường học, bệnh viện, khu sinh hoạt văn hóa).

Mục tiêu của dự án ngoài việc giải quyết nhu cầu nhà ở hiện đang rất "nóng" ở Quy Nhơn, còn góp phần mở rộng, tạo mỹ quan không gian đô thị của tỉnh Bình Định. Thời gian triển khai xây dựng và hoàn thành trong vòng 6 năm (từ nay đến 2013), nhưng đến năm 2010 sẽ hoàn thiện một phần của dự án và người dân có thể mua nhà để ở. Giá bán sẽ không cách biệt nhiều so với giá nhà đất ở một số khu dân cư lân cận.

Bài viết bạn quan tâm


7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10 7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10
Thời gian qua, quận 8 và quận 10 (TP HCM) là 2 khu vực phát triển nóng về bất động sản với hàng loạt dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng. Cùng điểm lại 7 dự án nổi bật nhất thị trường tại 2 quận trung tâm này.
Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng?
Hiện nay, rất nhiều người mua bán nhà, đất sử dụng vi bằng như một văn bản có giá trị pháp lý trong việc giao dịch. Tuy nhiên, cách hiểu sai lầm này sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng khi xảy ra tranh chấp.
Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng
Bất động sản (BĐS) trung tâm Tp.HCM dường như phá vỡ mọi nguyên tắc về bong bóng BĐS bởi dù ở thời điểm nào, các quận trung tâm vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam