Biệt thự triệu đô vẫn đắt khách

(Thứ Hai, 23/04/2012 | 11:59)
Mặc dù thị trường bất động sản gặp khó khăn nhưng những căn biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô vẫn có khách hàng.
Biệt thự triệu đô vẫn đắt khách
Biệt thự triệu đô vẫn đắt khách


Ông Michael Piro, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị cho biết, đơn vị này vừa bán được số sản phẩm giá trị khoảng 20 triệu USD, trong đó có 2 biệt thự tại The Nam Hải và một biệt thự tại Hyatt Regency Đà Nẵng. Đây là một thành công lớn trong thời điểm hiện nay đối với các nhà môi giới bất động sản.

biet thu trieu do van dat khach


Bà Nguyễn Phương Thảo, trưởng đại diện bán hàng tại Hyatt Regency Danang Residences cho biết, 82% căn hộ và biệt thự dự án đã bán hết. Các căn hộ có giá từ 4 tỷ đồng, riêng căn penthouse có giá lên đến 15 tỷ đồng. Biệt thự có giá từ 28 tỷ đồng đến 40 tỷ đồng cho những vị trí đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng.

Đối với 156 căn hộ cao cấp thuộc 3 block A, B, C, hiện đã bán được 90%, với mức giá bán trung bình 55 triệu đồng/m2.

Trong đó, 62% chủ nhà của những căn biệt thự, căn hộ có giá hàng triệu đô tại dự án này đến từ Hà Nội, 18% từ Thành phố Hồ Chí Minh và chỉ có 12% đến từ nước ngoài.

Tương tự như vậy ở dự án Montogomerie Link, 17 biệt thự có giá khởi điểm từ 10 tỷ đồng nằm trong dự án sân gôn này cũng đã có chủ. Chủ đầu tư đang tiếp tục đợt bán hàng tiếp theo với 14 căn còn lại. Dự kiến, 17 căn biệt thự đầu tiên sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 5 này.

Theo ông Michael Piro, Giám đốc khu vực của Vietnam Sotheby’s International Realty, công ty đánh giá khu vực Đà Nẵng – Hội An là thị trường chính yếu của bất động sản cao cấp tại Việt Nam và là chiến lược quan trọng trong việc mở rộng. Văn phòng mới tại miền Trung hướng tới nhu cầu nhà ở dành cho các kỳ nghỉ của khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng cao. Việt Nam là khu vực đầu tư chiến lược của đơn vị này với mục tiêu mở rộng thị trường tại châu Á.

Ông Michael Piro cho biết, khi bắt đầu đặt chân đến Đà Nẵng, và triển khai đầu tư một số bất động sản tại đây, Michael nhận thấy rằng nhà đầu tư nước ngoài đang trở lại đầu tư bất động sản dọc bờ biển Miền Trung, gần giống với năm 2006.

Theo quan sát của Michael, năm 2006-2007 có đến 70% sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được bán cho các Nhà đầu tư nước ngoài, năm 2009-2010 đa số khách mua bất động sản nghỉ dưỡng tại đây lại là người Việt và chiếm đến 80% nhưng hiện nay thì nhà đầu tư nước ngoài lại đang chiếm ưu thế, dường như họ lại quay lại.

Ông Michael R Good, trưởng đại diện bán hàng các chi nhánh của Sotheby’s cho biết, việc mở rộng thị trường tại châu Á tiếp tục thể hiện sự cam kết cung cấp dịch vụ đặc thù của mạng lưới tiếp thị của Sotheby’s trong thị trường bất động sản thế giới. Văn phòng bán hàng mới thể hiện sự hiện diện ở Việt nam và châu Á khi Sotheby’s tiếp cận thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực. Trong năm nay, Sotheby’s tập trung vào thị trường châu Á.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam