Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

(Chủ Nhật, 13/07/2008 | 22:33)
Hai tháng trở lại đây, giá bán nhiều căn biệt thự tại KĐT Phú Mỹ Hưng tiếp tục giảm sâu, nhiều căn biệt thự đã giảm giá bán từ 1 đến vài tỷ đồng.
Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ
Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

Biệt thự Phú Mỹ Hưng giảm giá hàng tỷ

Hai tháng trở lại đây, giá bán nhiều căn biệt thự tại KĐT Phú Mỹ Hưng tiếp tục giảm sâu, nhiều căn biệt thự đã giảm giá bán từ 1 đến vài tỷ đồng.
Đơn cử như một căn biệt thự khu Mỹ Gia có diện tích khuôn viên (16x16m) trước đây 2 tháng giá còn ở mức 21 tỷ đồng thì nay chỉ còn khoảng 17 - 18 tỷ.
Cùng thời điểm trên, loại biệt thự Mỹ Thái 1 có giá khoảng 17, 18 tỷ thì nay tại nhiều trung tâm môi giới địa ốc cũng đã xuất hiện loại biệt thự chỉ khoảng 15 tỷ. Biệt thự Mỹ Thái 2 còn rẻ hơn, giá chỉ 10 - 12 tỷ đồng/căn, giảm khoảng 2 tỷ đồng/căn.
Theo đánh giá của một số trung tâm môi giới thì duy chỉ có vị trí tầng trệt tại một số khu nhà có thể mở shop giữ giá song mức giá trên đang đưa BĐS khu vực trên về giá trị thực của chúng vì trong cơn sốt nhiều khu nhà, biệt thự của PMH đã tăng tới 300%.

Tp. Vũng Tàu: Giá đất dự án Khang Linh còn trên 5 triệu đồng/m2

Theo một số trung tâm môi giới tại TPHCM, giá đất tại TP. Vũng Tàu hiện nay cũng giảm thê thảm. Giá đất của dự án Khang Linh có vị trí rất gần bờ biển, nằm trên QL51B, P11, TP. Vũng Tàu, ở thời điểm đầu năm 2008, từng đạt mức giá 7 - 8 triệu/m2 khi ăn theo cơn sốt đất tại TPHCM song hiện nay giá đất nền dự án này chỉ còn khoảng trên 5 triệu đồng/m2.
Chủ nhân một nền đất thuộc lô F có diện tích (9x17,5m) của dự án này đang muốn bán với giá 5,4 triệu đồng/m2 cho biết, ngay thời điểm hiện tại, mức giá của chủ đầu tư dự án bán ra cũng đã 7 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ thuộc dự án BMC Hưng Long đã nhích trở lại

Sau một thời gian rớt giá thê thảm, nhiều căn hộ phải hạ giá bán thấp hơn giá gốc từ 50-100 triệu đồng/căn. Hiện nay trước thông tin thị trường đã nhúc nhích trở lại, nhiều chủ nhân căn hộ thuộc dự án BMC Hưng Long nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q7 đã tăng giá bán trở lại.
Hiện tại giá bán của các căn hộ này đang được chào bán ở mức 21,9 - 23 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo một số trung tâm môi giới thì mức giá trên mới chỉ bằng giá gốc, thị trường vẫn rất ít người mua.
Nếu có nhu cầu thực sự thì vẫn có thể tìm được loại căn hộ giá thấp hơn giá gốc 200 triệu đồng, nhưng sau đó chủ nhân mới sẽ phải đối mặt với bài toán kiếm tiền để đóng tiếp theo tiến độ của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam