Biệt thự Phú Mỹ Hưng bán chạy nhất thị trường

(Thứ Tư, 09/10/2013 | 10:57)
Trong quý 3/2013, khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 đã chiếm lĩnh thị trường với 83% căn biệt thự trên tổng số các giao dịch mua bán biệt thự/nhà liền kề.
Biệt thự Phú Mỹ Hưng bán chạy nhất thị trường
Biệt thự Phú Mỹ Hưng bán chạy nhất thị trường

Theo báo cáo mới nhất của Savills về thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 3/2013, quận 7 hiện tại đang duy trì nguồn cung lớn nhất trong phân khúc biệt thự/nhà liền kề, trong khi đó, quận 2 và quận 9 là các nguồn cung lớn nhất của phân khúc đất nền.

biet thu phu my hung ban chay nhat thi truong

Đặc biệt, trong quý này số lượng giao dịch của phân khúc biệt thự/đất nền, vốn là một phân khúc khá gian nan, đã có mức tăng nhẹ 11% so với quý trước. Ngoài ra, phân khúc đất nền cũng có sự tăng mạnh về số lượng giao dịch, tăng đến 39% theo quý.

Việc mua đất nền và tự xây dựng vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư trung và dài hạn cũng như người mua nhà, do sự linh động trong xây dựng, quản lý tốt chất lượng và vốn đầu tư thấp.

Cũng theo Savills dự báo, nguồn cung tương lai cho phân khúc biệt thự/nhà liền kề dự kiến sẽ có khoảng 54.000 căn, từ 139 dự án trong vòng 8 năm tới. Tuy nhiên, cơ quan quản lý thành phố sẽ có thể thực hiện thu hồi giấy phép đầu tư đối với các dự án có tiến độ triển khai chậm trễ.

Tính thanh khoản thấp và điều kiện thị trường khó khăn đã làm chậm tiến độ triển khai của các dự án trong tương lai. Một số dự án có thể chuyển sang bán đất nền thay vì bán nhà xây sẵn. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn cung tương lai của thị trường.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam