Biệt thự Ciputra hút khách

(Thứ Ba, 22/07/2008 | 11:17)
Mặc dù giá bán một căn biệt thự tại Khu đô thị Ciputra (gần Hồ Tây) không hề rẻ một chút nào, nhưng hiện đang được khách hàng rất quan tâm.
Biệt thự Ciputra hút khách
Biệt thự Ciputra hút khách

Địa thế lý tưởng

Ciputra là một trong những Khu đô thị lớn, hiện đại tại Hà Nội với cơ sở hạ tầng tốt. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay bên cạnh Hồ Tây, được xem là trung tâm mới của Hà Nội. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 15km.

Với vị trí đắc địa này, Ciputra được người nước ngoài rất ưa chuộng. Nhiều người Việt Nam cũng muốn có được biệt thự tại đây, cho dù một căn biệt thự có lên đến hàng chục tỷ đồng.

Mua biệt thự nhằm mục đích kinh doanh

Theo khảo sát thực tế, tại Ciputra đã có nhiều biệt thự được đưa vào sử dụng, bên cạnh đó, cũng có nhiều căn đang được xây thô. Giá biệt thự tại Ciputra cũng phụ thuộc nhiều vào loại biệt thự, hướng và vị trí nên có mức giá của từng căn khác nhau.
Chẳng hạn loại biệt thự khoảng 140 – 180m2, giá trong khoảng 53 triệu/m2, cụ thể biệt thự GĐ2, dãy T7 diện tích 180m2, giá khoảng 54 triệu/m2. Tuy nhiên, những căn có diện tích lớn 324m2, dãy T3 hướng Nam, giá khoảng 63 triệu/m2. Nhiều người kinh doanh bất động sản ở Hà Nội cho rằng, khoảng giá rao bán trên đã có giao dịch thành công, và hiện nay có nhiều nhà đầu tư đang săn lùng.

Giá thuê trung bình biệt thự tại Ciputra cũng rất khác nhau, tuy nhiên với căn biệt thự khoảng 200m2, 5 phòng ngủ giá thuê khoảng 3.000 USD/tháng. Khách thuê chủ yếu là người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, kinh doanh, rất thích sống gần khu Hồ Tây. Như vậy, bỏ ra 10 tỷ đầu tư vào một căn biệt thự để cho thuê, mỗi tháng thu được 3.000 USD, chưa kể giá thuê có xu hướng tăng.

Không chỉ có Ciputra, một số khu vực cũng được người nước ngoài thuê nhiều như biệt thự quanh Hồ Tây, giá thuê khoảng 4.500 – 5.000 USD/tháng. Căn hộ cao cấp tại Fraser Suites, giá khoảng 3.000 USD/tháng. Đặc biệt khu Trung Hòa Nhân Chính, tòa nhà 34T cũng có nhiều người nước ngoài thuê, với giá khoảng 1.200 - 1.700 USD/tháng.

Chính vì thế, nhiều khách hàng sở hữu cho mình một căn biệt thự, không phải để sử dụng mà họ cho người nước ngoài thuê, mỗi tháng cũng đem lại một khoản tiền khá lớn.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam