BIDV tài trợ vốn cho Dự án Oceanami

(Thứ Hai, 04/06/2012 | 16:24)
Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Vũng Tàu tài trợ gói tín dụng trị giá 573 tỷ đồng cho Dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng Oceanami (Bà Rịa - Vũng Tàu).
BIDV tài trợ vốn cho Dự án Oceanami
BIDV tài trợ vốn cho Dự án Oceanami


bidv tai tro von cho du an oceanami

Thời hạn của gói tín dụng này là 7 năm và được giải ngân trong tháng 6/2012. Ngoài ra, khách hàng của Dự án sẽ được BIDV hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, với lãi suất 15%/năm.

Ông Vương Quốc Hải, Tổng giám đốc CTCP Du lịch Hoa Anh Đào, chủ đầu tư cho biết, sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cơ sở hạ tầng, cảnh quan. Hiện nay, cơ sở hạ tầng đầu tư tại Dự án đã đạt 70% và trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai xây dựng các căn biệt thự nghỉ dưỡng và khu dịch vụ khách sạn Best Western Premier Oceanami.

Oceanami có diện tích gần 21 héc-ta, có tổng vốn đầu tư 1.146 tỷ đồng, trải dài gần 1 km dọc tuyến đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam