BIDV tài trợ gần 1.000 tỷ đồng xây dựng BV Đa khoa Đồng Nai

(Thứ Năm, 06/12/2012 | 11:29)
Mới đây, tại thành phố Biên Hòa, trong khuôn khổ Lễ khởi công Dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai giai đoạn 2, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sài Gòn (BIDV Sài Gòn) và Công ty CP Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Nai đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án BVĐK Đồng Nai – Giai đoạn 2.
bidv tai tro gan 1000 ty dong xay dung benh vien da khoa dong nai
BIDV tài trợ gần 1.000 tỷ đồng xây dựng BV Đa khoa Đồng Nai

Theo hợp đồng ký kết, BIDV sẽ cung cấp hạn mức tín dụng với tổng giá trị gần 1.000 tỷ đồng trong thời gian 10 năm cho Công ty CP BVĐK Đồng Nai để đầu tư xây dựng BVĐK Đồng Nai – Giai đoạn 2.

BVĐK Đồng Nai – Giai đoạn 2 được thiết kế xây dựng với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.260 tỷ đồng (gồm 1 tầng hầm và 18 tầng lầu), tổng diện tích sàn khoảng 70.000 m2, được thi công trong vòng 30 tháng, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý II/2015.

Sau khi hoàn thành kết hợp với BVĐK Đồng Nai – Giai đoạn 1, dự án sẽ trở thành một Tổ hợp Bệnh viện có quy mô hơn 1.400 giường với chất lượng dịch vụ tương đương các Bệnh viện lớn trong khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện sẽ dành 10% số giường phục vụ miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sẽ kết hợp với các bệnh viện quốc tế của Singapore, Malaysia, Thái Lan… phát triển thành một bệnh viện xứng tầm khu vực Đông Nam Á, và là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật, y học để áp dụng các tiến bộ hiện đại vào phục vụ khám chữa bệnh. Vì thế, đây là dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2011 – 2015.

bidv tai tro gan 1.000 ty dong xay dung bv da khoa dong nai

Đất nền Đồng Nai thu hút nhà đầu tư

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam