BIDV hỗ trợ vay vốn 12% mua căn hộ tại dự án Golden Palace

(Thứ Hai, 06/08/2012 | 11:25)
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tây (BIDV Hà Tây) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 (HUD3) đã ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án “Khu Nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê” (Golden Palace) tại địa chỉ 121, 123 Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
BIDV hỗ trợ vay vốn 12% mua căn hộ tại dự án Golden Palace
BIDV hỗ trợ vay vốn 12% mua căn hộ tại dự án Golden Palace

bidv ho tro vay von 12 mua can ho tai du an golden palace


Theo hợp đồng thỏa thuận được ký kết, khách hàng mua căn hộ tại dự án Golden Palace có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được BIDV hỗ trợ lãi suất cho vay ưu đãi 12%/năm trong vòng 06 tháng vay đầu tiên. Lãi suất sau đó tính theo lãi suất thông thường của BIDV nhưng không cao hơn lãi suất do Ngân hàng Nhà nước quy định. BIDV sẽ cho vay tới 85% giá trị mua nhà, thời hạn cho vay lên đến 15 năm.


Dự án Golden Palace nằm trong chương trình hỗ trợ tín dụng trị giá 4.000 tỷ đồng của BIDV dành cho khánh hàng là cá nhân, hộ gia đình mua căn hộ, nhà ở các dự án do BIDV tài trợ tập trung ở hai địa bàn Hà Nội, TP.HCM với lãi suất hấp dẫn, thời hạn cho vay dài cùng nhiều ưu đãi khác. Thông qua chương trình tín dụng 4.000 tỷ đồng này, khách hàng sẽ được BIDV giới thiệu, kết nối với các chủ đầu tư có uy tín để lựa chọn mua căn hộ, nhà ở với diện tích đa dạng, mức giá ưu đãi đồng thời tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn. Đây là một trong những biện pháp nhằm hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mà BIDV hướng tới chính là việc khai thông đầu ra cho các dự án Bất động sản bằng việc phối hợp cùng các chủ đầu tư hỗ trợ về mặt tài chính và ưu đãi cho các khách hàng mua căn hộ/nhà tại các dự án đó.


Dự án Golden Palace là một tổ hợp khu nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê,... được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.021 m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.810 m2, gồm 01 tòa nhà 30 tầng, 02 tầng hầm đỗ xe rộng rãi với diện tích sàn 2.555 m2/tầng. Các căn hộ chung cư tại Golden Palace được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 114 - 137 m2, ngoải ra tầng 30 bố trí 04 căn hộ Penthouse bao gồm 02 căn diện tích 375m2, 02 căn 258 m2. Dự án có các công trình dịch vụ tiện ích như: phòng giữ trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng y tế… Dự án hiện đã xây dựng xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện, dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2013.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam