BIDV hỗ trợ lãi suất cho người mua căn hộ tại Dự án D. Palais de Louis

(Thứ Sáu, 15/06/2012 | 10:18)
Ngày 14/6/2012 Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã chính thức ký hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án D. Palais de Louis.
BIDV hỗ trợ lãi suất cho người mua căn hộ tại Dự án D. Palais de Louis
BIDV hỗ trợ lãi suất cho người mua căn hộ tại Dự án D. Palais de Louis


Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án D. Palais de Louis có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được ngân hàng BIDV cho vay tiền với lãi suất hấp dẫn: Chỉ 7%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích từ 190m2 trở lên và lãi suất 9%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích dưới 190m2 (áp dụng ngay cho lần thanh tóan đầu tiên). Thời hạn vay lên tới 15 năm, và khách hàng chỉ bắt đầu phải trả nợ gốc sau 18 tháng, kể từ lần đầu được giải ngân... Ngoài ra, khách hàng vay vốn mua căn hộ còn được miễn phí mở tài khoản thanh toán, các loại thẻ tín dụng, đồng thời được Tổng công ty bảo hiểm BIDV tặng 50% phí bảo hiểm căn hộ trong năm đầu tiên và chiết khấu 25% trong các năm tiếp theo.

bidv ho tro lai suat cho nguoi mua can ho tai du an d. palais de louis
Quang cảnh lễ ký kết


Chương trình áp dụng đối với khách hàng đăng ký mua căn hộ đến ngày 31/12/2012. Thỏa thuận hợp tác này nằm trong gói hỗ trợ tín dụng 4.000 tỷ đồng của BIDV để hỗ trợ đầu ra cho các dự bán xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Theo ông Phan Kế Toại, Giám đốc Chi nhánh Bắc Hà Nội của BIDV, thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tín dụng giữa Tân Hoàng Minh và Ngân hàng BIDV nằm trong gói hỗ trợ tín dụng 4.000 tỷ của Nhà nước trong bối cảnh thị trường BĐS đang gặp nhiều khó khăn hiện nay.

bidv ho tro lai suat cho nguoi mua can ho tai du an d. palais de louis
Chị Đỗ Bích Ngọc (Hà Nội) là khách hàng đầu tiên vay vốn của BIDV để mua căn hộ siêu sang tại Dự án D. Palais de Louis.


*Dự án tòa tháp căn hộ D’.Palais de Louis là một dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group, thuộc phân khúc căn hộ “siêu sang”. Ý tưởng khác biệt lấy cảm hứng từ cung điện Versailles dưới triều vua Louis XIV, có vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội. D’.Palais de Louis là tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực. Tòa tháp có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ gần 5.000m2 trong đó đại sảnh cao tới 7m2, giếng trời ngay tại trung tâm tòa nhà rộng 400m2 xuyên suốt tới tầng 27; 242 căn hộ thuộc với 10 phong cách nội thất, 6 thang máy xuyên sáng siêu sang từ Otis, 2 bể bơi bốn mùa tại độ cao 120m cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế khác...

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam