BIDV hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay xây dựng nhà ở xã hội

(Thứ Sáu, 25/05/2012 | 13:38)
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chấp thuận cho Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn – Gia Định tiếp cận vốn vay tín dụng để thực hiện Dự án Khu Dân cư Thới An tại phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
bidv-ho-tro-doanh-nghiep-tiep-can-von-vay-xay-dung-nha-o-xa-hoi
BIDV hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay xây dựng nhà ở xã hội

Theo đó, BIDV đồng ý xem xét tiếp nhận dự án doanh nghiệp đề nghị và giao Chi nhánh BIDV Đông Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ, phối hợp với Công ty để hoàn thiện hồ sơ vay vốn để triển khai các bước tiếp theo của quy trình cấp tín dụng đầu tư dự án của BIDV.

Được biết, Khu dân cư Thới An do Cty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Gia Định làm chủ đầu tư, có qui mô 15ha với tổng giá trị đầu tư ước khỏang gần 600 tỷ đồng bao gồm 03 block chung cư, trung tâm thương mại, chợ, nhà trẻ, siêu thị, trong đó có một block chung cư đã được đưa vào sử dụng.

Tuy thuộc dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp nhưng có đầy đủ cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh… Đây cũng là dự án được UBND.TPHCM chọn mua 400 căn để phục vụ tái định cư.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam