BIDV cho vay mua căn hộ cao cấp Azura lãi suất 9%

(Thứ Sáu, 20/07/2012 | 09:12)
Ngày 19/7, Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn VinaCapital đã chính thức công bố cho vay ưu đãi với mức 9%/năm để mua căn hộ cao cấp tại dự án cao ốc Aruza (ở đầu cầu phía Đông cầu Sông Hàn, Đà Nẵng) do VinaCapital làm chủ đầu tư.
BIDV cho vay mua căn hộ cao cấp Azura lãi suất 9%
BIDV cho vay mua căn hộ cao cấp Azura lãi suất 9%


bidv cho vay mua can ho cao cap azura lai suat 9
Cao ốc Azura ở đầu cầu phía Đông cầu Sông Hàn


Ông Tôn Hoàng Long, Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng cá nhân của Chi nhánh BIDV tại Đà Nẵng cho hay, sự hợp tác với VinaCapital nằm trong các biên pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) mà BIDV hướng tới. Đặc biệt là khơi thông đầu ra cho các dự án BĐS bằng việc phối hợp với các chủ đầu tư hỗ trợ về mặt tài chính và ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại các dự án đó.


Cao ốc Azura của VinaCapital là một trong các dự án được BIDV lựa chọn để triển khai gói tín dụng trị giá 4.000 tỉ đồng cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở với lãi suất hấp dẫn, mức cho vay lớn (bằng 70% giá trị tài sản thế chấp), thời gian cho vay dài (cam kết đến 20 năm) và nhiều ưu đãi khác.


Theo đó, BIDV đưa ra lãi suất ưu đãi cho vay thế chấp 12%/năm trong 2 năm đầu tiên (sau đó sẽ điều chỉnh 3 tháng/lần theo lãi suất thị trường) dành cho khách hàng của các dự án BĐS của VinaCapital tại Đà Nẵng, bao gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp Đà Nẵng Beach Resort và cao ốc căn hộ cao cấp Azura. Riêng với dự án Azura, VinaCapital còn hỗ trợ thêm lãi suất 3%/năm trong 2 năm đầu tiên. Như vậy, trên thực tế khách hàng mua căn hộ tại dự án này chỉ còn trả lãi suất vay thế chấp 9%/năm trong 2 năm đầu tiên.

bidv cho vay mua can ho cao cap azura lai suat 9
Từ căn hộ Azura nhìn ra sông Hàn

Cao ốc Azura 34 tầng, hiện 40% căn hộ của dự án đã có chủ và dự kiến đến khi khai trương (tháng 9/2012) tỉ lệ này sẽ tăng lên 50 - 60%. Trong tuần tới, VinaCapital sẽ tiếp tục khởi công xây dựng khu hồ bơi thuộc dự án này.


Tổng Giám đốc VinaCapital Đà Nẵng Lê Minh Phúc cũng cho biết đã ký hợp đồng với Tập đoàn Pakson khai thác khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí... 3 tầng có tổng diện tích sàn 50.000m 2 , dự kiến cuối năm 2012 đến đầu năm 1013 sẽ triển khai. Đồng thời nghiên cứu thị trường để hình thành khối căn hộ cấp trung dành cho khách hàng có sức mua trung bình. Cả hai dự án này cùng nằm trong khuôn viên khu World Center với cao ốc Azura.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam