Bí quyết số 1: Ứng dụng phương pháp dòng tiền và định giá cho BĐS

(Thứ Ba, 06/03/2012 | 11:20)
Nhằm xây dựng thế hệ các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp, tại MGI.VN, mạng cộng đồng môi giới BĐS đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo “Những bí quyết tạo nên nhà môi giới bất động sản thành công” trong năm 2012 với chủ đề đầu tiên: "Bí quyết số 1: Ứng dụng phương pháp dòng tiền và định giá", nhằm tối ưu hóa giá trị đầu tư BĐS của khách hàng.
Bí quyết số 1: Ứng dụng phương pháp dòng tiền và định giá cho BĐS
Bí quyết số 1: Ứng dụng phương pháp dòng tiền và định giá cho BĐS

bi quyet so 1 ung dung phuong phap dong tien va dinh gia cho bds


K
iếm tiền và làm giàu là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nhiều người bỏ làm công ăn lương, lập công ty kinh doanh riêng với mong muốn làm giàu, nhưng họ lại bị sa lầy và mất tiền do chính công ty mình lập ra. Nhiều người tập trung tiền bạc vào mua bán BĐS, vàng bạc để kiếm lời, nhưng sau vài năm tổng kết thấy thua nhiều hơn thắng. Nhiều danh mục đầu tư BĐS dễ dàng “nhảy” vào mà không thể “nhảy” ra và bạn lại bị mất vốn kinh doanh.

Bạn có nhiều tiền vốn nhưng tại sao công việc kinh doanh BĐS lại vất vả, luôn trông chờ vào vận may mà không thể tự định đoạt được cuộc chơi của mình? Lạm phát như những tên trộm đêm lấy cắp tiền của những người lao động. Bạn làm việc rất chăm chỉ, tiết kiệm, nhưng tốc độ mất giá của đồng tiền lại nhanh hơn số tiền bạn kiếm được hàng năm và cuối cùng bạn vẫn là người thua cuộc.

Những cơn sóng đầu tiên của khủng hoảng tài chính đã tràn vào Việt nam, tiền mất giá từng ngày, BĐS đóng băng lao dốc, vàng tăng chóng mặt, tài sản, tiền bạc của bạn không còn an toàn. Bạn cần biết những kiến thức đặc biệt về tiền để giữ được tiền mà còn làm ra nhiều tiền trong cơn suy thoái, trong khi tiền bạc tài sản của số đông người đang bốc hơi dần mà không ai hay biết.

Bạn có biết tại sao số đông người bán vàng lấy tiền mua BĐS đều bị thua lỗ ? Làm giàu không cần phải thông minh, không cần khởi đầu phải có nhiều tiền, mà làm giàu chính là sự hiểu biết về tiền bạc. Tiền là thứ đặc biệt quan trọng, bạn không thể kiếm được nhiều tiền khi bạn không hiểu gì về tiền.

Giờ đây lịch sử đã thay đổi, bí mật về tiền đã hé mở, học kỹ năng định giá BĐS để hiểu giá trị của BĐS và bắt tiền làm việc cho bạn. Khi đó bạn có tiền và có cả thời gian để hưởng thụ. Hàng ngàn người đã thay đổi thu nhập tài chính ngay sau khi tham gia chương trình này. Nếu bạn nghiêm túc nghĩ rằng kiến thức về tiền bạc & kỹ năng định giá BĐS mà mình chưa biết thì hãy đăng ký ngay. Đây là chìa khóa giúp bạn thay đổi cuộc sống với BĐS.

bi quyet so 1 ung dung phuong phap dong tien va dinh gia cho bds


Đến với hội thảo lần này, bạn sẽ biết được bí mật của đồng tiền & vàng, tại sao trên 95% người bán vàng mua BĐS bị thua lỗ, các yếu tố đặc biệt làm thay đổi giá trị bất động sản, 05 phương pháp thẩm định giá BĐS chuyên nghiệp, cách tính toán giá trị của BĐS quá khứ và tương lai dựa vào phương pháp dòng tiền, giới thiệu phần mềm máy tính tài chính cho kinh doanh, môi giới BĐS, bí quyết để sở hữu BĐS hàng chục tỷ đồng trong khi bạn chỉ có vài trăm triệu, chiến lược kinh doanh BĐS thời kỳ đóng băng của các tỷ phú Mỹ, nắm được kỹ năng thẩm định giá chuyên nghiệp giúp bạn ra quyết định chính xác khi mua/ bán hay thuê mướn, môi giới và kinh doanh BĐS.

Đối tượng tham gia là các nhà môi giới BĐS, các nhà kinh doanh và đầu tư BĐS, những người cất giữ tài sản bằng BĐS, và những người muốn biết kiến thức định giá BĐS.

bi quyet so 1 ung dung phuong phap dong tien va dinh gia cho bds
Diễn giả: Mr. Nguyễn Tiến Sơn - TGĐ Cty Thẩm Định Giá Micontrol - Chủ tịch CLB Dạy Con Làm Giàu

Diễn giả chính của chương trình là anh Nguyễn Tiến Sơn, Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Giáo Dục Thể Chất tại Châu Âu, là Tổng Giám Đốc Cty CP Thẩm định giá tài sản MICONTROL và Giám đốc sàn bán đấu giá Đỉnh Vàng với phương pháp bán đấu giá hiện đại nhất tại Việt Nam. Là người kinh doanh, quản lý doanh nghiệp đã 20 năm, anh có thẻ đấu giá viên Bộ Tư Pháp, thẻ Thẩm Định Viên vể giá Bộ Tài Chính.

Trong nhiều năm qua anh tham gia giảng dạy trên cả nước về bộ môn thẩm định giá tài sản, bất động sản với vai trò chuyên gia. Anh đã tham dự các chương trình đào tạo đặc biệt trên thế giới để thay đổi tư Duy làm Giàu: MMI (Bí mật Tư Duy Triệu Phú), GBI (Tư Duy Kinh Doanh Đột Phá), NWA (Mãi mãi không bao giờ phải làm việc), EW (Vì sự phát triển của tài sản) theo tư tưởng của Robert T. Kiyosaki, Blair Singer, T.Harv Eker và tỷ phú Keith CunningHam và rất nhiều chương trình huấn luyện khác.

Lĩnh hội sâu sắc về tư duy Làm Giàu trực tiếp từ 17 Triệu phú và Tỷ phú trên thế giới trong đó có Tỷ phú Keith J.Cunningham – nhân vật Cha Giàu trong bộ sách làm rung chuyển thế giới “Dạy Con Làm Giàu” của tác giả Robert T.Kiyosaki. Hiện nay anh đang là học trò Việt Nam xuất sắc và đang học trực tiếp từ Tỷ phú Mỹ Keith J.Cunningham.

Thời gian qua anh đã tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ những kiến thức làm giàu cho trên 15.000 người ở nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau trong xã hội. Sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức sư phạm Nga với chiến lược Marketing của người Mỹ anh đã tạo ra những chương trình huấn luyện làm giàu thực hành thay đổi tư duy nhanh nhất hiện nay chỉ trong 2 ngày. CLB anh đã mở gần 40 khóa huấn luyện giúp cho hàng ngàn người thực sự có kiến thức và kỹ năng để xây dựng hệ thống tài sản cá nhân bền vững.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam