Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân

(Thứ Ba, 19/02/2013 | 08:55)
Về mặt phong thuỷ, bước sang năm Quý Tỵ 2013 này, vợ chồng bạn có thể thay đổi vài điều từ chính phòng ngủ của mình để cải thiện ngọn lửa tình yêu và cuộc sống hôn nhân.
Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân
Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân


Trồng thêm chậu cây xanh


Nếu năm qua, quan hệ vợ chồng bạn căng thẳng và không mấy vui vẻ, vậy hãy đặt ngay chậu cây lá xanh trong phòng ngủ. Tuỳ vào diện tích mà chọn loại cây nhỏ hay vừa phải nhưng tránh các loại cây cho hoa thơm hay chọn loại cây có lá quá sáng màu.

bi quyet phong thuy cai thien hon nhan
Hãy sắp đặt lại phòng ngủ đón năm Rắn để cải thiện hôn nhân của bạn.

Vứt bỏ cái cũ


Hãy thu dọn và vứt bỏ tất cả món đồ, dù nhỏ hay to, giá trị hay không mà trong năm qua chỉ vì nó khiến hai vợ chồng bạn kém vui, kém hoà thuận.


Cũng như vậy, hãy thay đổi cách bài trí phòng ngủ. Bỏ những đồ điện tử ra khỏi phòng. Dù bạn ưa thích có tivi hay chiếc đầu đĩa để giúp bạn giải trí. Nhưng về mặt phong thuỷ, đồ điện tử trong phòng ngủ càng khiến quan hệ vợ chồng căng thẳng, dễ giận hờn.


Kê lại giường


Tối kị của phòng ngủ là đặt chiếc giường đúng tầm nhìn của cửa phòng. Hãy kê lại gường của vợ chồng, tránh nhìn ra được bên ngoài qua cửa phòng.


Và trong phòng ngủ, hạn chế đặt đồ vật liên quan đến nước, như bể cá. Bể cá dù nhỏ thôi, nhưng có lẽ hợp với phòng khách hay nhà bếp hơn. Đồ vật trang trí mang chút yếu tố nước khiến phòng ngủ rất lạnh và kéo theo sự lạnh lẽo trong mối quan hệ hai vợ chồng bạn.


Làm mới


Phòng ngủ không được đặt quá nhiều hoa mà nhất là hoa giả, hoa nhựa không có lợi cho quan hệ hôn nhân của bạn. Theo phong thuỷ, bài trí nhiều hoa trong phòng ngủ, dễ xuất hiện người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn.

Bài viết bạn quan tâm


Những quy tắc phong thủy cần biết trong xây dựng nhà ở Những quy tắc phong thủy cần biết trong xây dựng nhà ở
Các quy tắc phong thủy cần biết trong bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp trong xây dựng nhà ở.
Mẹo phong thủy bàn ăn bà nội trợ nào cũng phải biết Mẹo phong thủy bàn ăn bà nội trợ nào cũng phải biết
Bàn ăn không chỉ là nơi để gia đình bạn quây quần mỗi bữa ăn, đây còn là không gian có thể giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Việc bài trí phong thủy bàn ăn hợp lý, tránh những đại kỵ sẽ mang đến vượng khí cho cả ngôi nhà.
Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy Muốn tăng lương, trồng ngay cây phong thủy
Trồng cây nơi văn phòng làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công sở. Nhưng bạn có biết nên bài trí thế nào và những loại cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc chưa? Xem ngay bài viết bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình nhé!

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam