Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả thời khủng hoảng

(Thứ Năm, 05/09/2013 | 09:27)
Gần đây, các nhà đầu tư đã quay lại với thị trường bất động sản sau khoảng thời gian im ắng, khi có những chính sách cũng như những động thái hỗ trợ hết sức cụ thể, tích cực của Chính Phủ, thị trường bất động sản đang dần khởi sắc, mang lại những dấu hiệu đáng mừng.
Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả thời khủng hoảng
Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả thời khủng hoảng


Bạn có một số tiền tiết kiệm, bạn không muốn để tiền nhàn rỗi, bạn muốn tìm một nơi không những an toàn mà còn có khả năng sinh lời để đầu tư, để dành cho con cháu sau này.


Bạn có nhiều kênh, nhiều sự lựa chọn như: gởi ngân hàng lấy lời, đầu tư vào vàng, chứng khoán, bất động sản, ... bất kỳ kênh nào cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, và nó phụ thuộc vào sự hiểu biết, kinh nghiệm của bạn cũng như trong từng loại thị trường sẽ có những cái tốt và cái chưa tốt, bạn phải tìm hiểu và quyết định để đồng tiền của mình được an toàn và sinh lời tốt nhất.

bi quyet dau tu bat dong san hieu qua thoi khung hoang


Bất động sản gần đây nổi lên như một kênh đã ổn định trở lại sau một khoảng thời gian dài im ắng. Để không còn lo ngại khi tìm kiếm một bất động sản để đầu tư, sau đây là 5 lời khuyên, được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp dành cho những ai muốn đầu tư bất động sản:

  • Vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi: vị trí là điều tiên quyết khi nghĩ đến bất động sản, vị trí ở đây bao gồm cả tiềm năng phát triển khu vực và liên kết với các khu vực khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  • Hạ tầng phải hoàn chỉnh, hiện hữu: để tránh rủi ro trong việc bàn giao cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm tăng khả năng thanh khoản, các dự án nên có hạ tầng hiện hữu, nhiều tiện ích trong quy hoạch, tốt nhất là đã có vài tiện ích đã hình thành và đi vào hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

  • Pháp lý minh bạch, có sự đảm bảo cao nhất: để bảo vệ quyền lợi tối đa của người mua hàng, thì pháp lý là yếu tố quan trọng nhất, người mua hàng nên xem xét kỹ lưỡng yếu tố này.

  • Giá hợp lý, cạnh tranh: trước khi mua một bất động sản nào bạn nên tham khảo mức giá chung của khu vực để có thể xem xét một cách thấu đáo, chắc chắn giá trị mình bỏ ra là tương xứng.

  • Chủ đầu tư uy tín: đặc biệt đối với những dự án chưa hoàn thiện thì đây là yếu tố đảm bảo hạn chế các rủi ro có thể xảy ra.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam