Bee Home chuẩn bị giao nhà

(Thứ Bảy, 17/05/2014 | 09:00)
Nếu có dịp phỏng vấn các nhân viên trong văn phòng, bạn sẽ thấy rõ số lượng nhân viên có khả năng mua nhà để ở chỉ chiếm không quá 10%. Như vậy, còn lại đa phần những nhân viên khác phải ở nhà thuê.
bee home chuan bi giao nha
Bee Home chuẩn bị giao nhà

Hiện nay thị phần nhà thuê của TP. Hồ Chí Minh rất đa dạng, nhưng chủ yếu nằm trong các con hẻm nhỏ hoặc những khu nhà cho thuê tập trung và lẫn lộn rất nhiều các thành phần khác nhau

Vậy nhu cầu có một chỗ ở tương đối khang trang và có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: câu lạc bộ thể dục thể thao, thư viện, nhà hàng, siêu thị, giặt ủi, giữ trẻ… Hầu hết đối với nhân viên văn phòng vẫn còn là một điều khá xa xôi, bởi vì một khu căn hộ giá cho thuê trung bình trên thị trường cũng xấp xỉ mức 10 triệu đồng/căn và điều này thì hơi vượt quá khả năng của nhân viên văn phòng.

Thấu hiểu được nguyện vọng này của nhân viên văn phòng cũng như giáo viên, cán bộ công nhân viên trên thị trường nên sản phẩm Bee Home ra đời và đáp ứng được phần lớn nhu cầu an cư lạc nghiệp của những nhân viên văn phòng và công nhân viên chức bận rộn.

bee home chuan bi giao nha

Có thể nói, đây là sản phẩm căn hộ dịch vụ đầu tiên với mức giá thấp khoảng 2,5 triệu đồng/tháng cho gói thanh toán 6 năm và khoảng 7 triệu đồng cho gói thanh toán hàng tháng. Với đầy đủ các tiện ích như một khu căn hộ cao cấp thì các nhân viên văn phòng không cần phải có quá nhiều nỗi lo như khi ở những nhà trong hẻm.

Trong một môi trường an ninh và rất nhiều tiện ích, giải phóng được khỏi tất cả các nỗi lo, thì nhân viên của bạn có thể tập trung toàn bộ tâm trí cho việc phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, với chủ trương chỉ ưu tiên khách thuê là cán bộ công nhân viên, giáo viên… chủ đầu tư tin tưởng, Bee Home sẽ tạo dựng nên một cộng đồng sinh sống văn minh với cư dân là những tri thức trẻ, đầy thân thiện.

bee home chuan bi giao nha

Sản phẩm này hiện nay Bộ Xây Dựng đang xem xét để có thể tài trợ cho gói 30 ngàn tỷ đồng và Chủ đầu tư đã sẵn sàng để giao 200 căn đầu tiên và theo kế hoạch của chủ đầu tư thì tổng số lượng Bee Home sẽ triển khai từ đây đến năm 2020 là 10 nghìn căn hộ.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.

Website: www.ctbeehome.com

Hotline: 0966 75 75 66

Bài viết bạn quan tâm


Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội
Một loạt quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội vừa được bổ sung, thay đổi trong Quyết định số 25/2018/QĐ-UBND, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25/10/2018.
Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường
Cầm sổ đỏ xuống Đồng Nai gia hạn quyền sử dụng đất, ông Mạch Vi Khôn (ngụ quận 3, TP.HCM) bỗng tá hỏa khi cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch cho hay, mảnh đất cả nghìn mét vuông của gia đình đã ủy quyền cho công ty khác nhận tiền bồi thường.
Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”
Ngày 02/11, MuaBanNhaDat sẽ tổ chức buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”, diễn ra tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam