Becamex Tokyu khai trương “Ánh sáng mặt trời” tại Bình Dương

(Thứ Năm, 27/11/2014 | 11:35)
Công Ty TNHH Becamex Tokyu vừa cho biết sẽ khai trương khu thương mại (giai đoạn I) lần đầu tiên khai vào tháng 1/2015 tại Thành phố Mới Bình Dương với tên gọi chính thức là “hikari”.
becamex-tokyu-khai-truong-anh-sang-mat-troi-tai-bi-36085
Becamex Tokyu khai trương “Ánh sáng mặt trời” tại Bình Dương

“hikari” trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng mặt trời. Với ý tưởng thú vị này, Becamex Tokyu xây dựng không gian khu Food court ấm cúng - được thiết kế có dạng hình tròn tượng trưng cho thái dương. “Từ đây sẽ tỏa sáng rực rỡ những tia sáng nụ cười của khách hàng cũng như nhân viên làm việc, luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người”, đại diện Becamex Tokyu nói một cách đầy hình ảnh.

Với vị trí ngay sát Trung tâm Hành chính Tập trung tỉnh Bình Dương và nằm ngay khu trung tâm trong Thành Phố Mới Bình Dương, khu ẩm thực và mua sắm được khai trương lần này sẽ đem đến những dịch vụ ẩm thực và mua sắm cho các cán bộ làm việc ở Trung tâm Hành chính Tập trung cũng như những cư dân trong khu vực.

Được biết, Giai đoạn I của dự án (với diện tích cửa hàng khoảng 1,600m2) bao gồm Khu Food court, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi. Trong Khu Food court & Cafe có hai đơn vị là nhà hàng Long Monaco của công ty TNHH Phi Khoa (vốn đã phát triển nhiều nhà hàng, khu ẩm thực trên toàn quốc) và công ty TNHH AXIIS Việt Nam đến từ Nhật Bản với nhiều thực đơn mang hương vị Việt Nam và Nhật Bản sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực phong phú.

becamex tokyu khai truong anh sang mat troi tai binh duong

Bên cạnh đó, khu vực nhà hàng còn có THE SUSHI BAR, nổi tiếng với “sushi” và các món ăn mang hương vị Nhật Bản. THE SUSHI BAR đã phát triển 6 nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ khai trương tại đây vào ngày 29 tháng 11 năm 2014.

Cửa hàng tiện lợi FamilyMart sẽ khai trương vào cuối tháng 12 năm 2014. FamilyMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi từ Nhật Bản đầu tiên đến thị trường Việt Nam. FamilyMart hiện tại đã phát triển được 60 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh (tính đến tháng 10/2014).

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam