Becamex Tokyu khai trương “Ánh sáng mặt trời” tại Bình Dương

(Thứ Năm, 27/11/2014 | 11:35)
Công Ty TNHH Becamex Tokyu vừa cho biết sẽ khai trương khu thương mại (giai đoạn I) lần đầu tiên khai vào tháng 1/2015 tại Thành phố Mới Bình Dương với tên gọi chính thức là “hikari”.
becamex-tokyu-khai-truong-anh-sang-mat-troi-tai-bi-36085
Becamex Tokyu khai trương “Ánh sáng mặt trời” tại Bình Dương

“hikari” trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng mặt trời. Với ý tưởng thú vị này, Becamex Tokyu xây dựng không gian khu Food court ấm cúng - được thiết kế có dạng hình tròn tượng trưng cho thái dương. “Từ đây sẽ tỏa sáng rực rỡ những tia sáng nụ cười của khách hàng cũng như nhân viên làm việc, luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người”, đại diện Becamex Tokyu nói một cách đầy hình ảnh.

Với vị trí ngay sát Trung tâm Hành chính Tập trung tỉnh Bình Dương và nằm ngay khu trung tâm trong Thành Phố Mới Bình Dương, khu ẩm thực và mua sắm được khai trương lần này sẽ đem đến những dịch vụ ẩm thực và mua sắm cho các cán bộ làm việc ở Trung tâm Hành chính Tập trung cũng như những cư dân trong khu vực.

Được biết, Giai đoạn I của dự án (với diện tích cửa hàng khoảng 1,600m2) bao gồm Khu Food court, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi. Trong Khu Food court & Cafe có hai đơn vị là nhà hàng Long Monaco của công ty TNHH Phi Khoa (vốn đã phát triển nhiều nhà hàng, khu ẩm thực trên toàn quốc) và công ty TNHH AXIIS Việt Nam đến từ Nhật Bản với nhiều thực đơn mang hương vị Việt Nam và Nhật Bản sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực phong phú.

becamex tokyu khai truong anh sang mat troi tai binh duong

Bên cạnh đó, khu vực nhà hàng còn có THE SUSHI BAR, nổi tiếng với “sushi” và các món ăn mang hương vị Nhật Bản. THE SUSHI BAR đã phát triển 6 nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ khai trương tại đây vào ngày 29 tháng 11 năm 2014.

Cửa hàng tiện lợi FamilyMart sẽ khai trương vào cuối tháng 12 năm 2014. FamilyMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi từ Nhật Bản đầu tiên đến thị trường Việt Nam. FamilyMart hiện tại đã phát triển được 60 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh (tính đến tháng 10/2014).

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam