BĐS Đà Lạt rao giá quá cao

(Thứ Sáu, 30/11/2007 | 01:39)
Theo một số công ty kinh doanh địa ốc và bất động sản tại TP Đà Lạt thì hiện nay thị trường BĐS đang bị “ngủ đông”, thưa vắng người mua. Giá nhà đất được rao bán với giá cao đang là một nguyên nhân khiến thị trường đóng băng. Hiện tại, giá nhà mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh của những trực đường gần khu trung tâm thành phố như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu đang được rao bán khoảng 35-40 triệu đồng/m2. Đường Phan Đình Phùng có giá khoảng 15-26
BĐS Đà Lạt rao giá quá cao
BĐS Đà Lạt rao giá quá cao

Theo một số công ty kinh doanh địa ốc và bất động sản tại TP Đà Lạt thì hiện nay thị trường BĐS đang bị “ngủ đông”, thưa vắng người mua. Giá nhà đất được rao bán với giá cao đang là một nguyên nhân khiến thị trường đóng băng.

Hiện tại, giá nhà mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh của những trực đường gần khu trung tâm thành phố như Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu đang được rao bán khoảng 35-40 triệu đồng/m2. Đường Phan Đình Phùng có giá khoảng 15-26 triệu đồng/m2.

Một căn nhà mặt tiền, có vị trí khu vực trung tâm Hòa Bình, diện tích 100m2 được rao bán với giá gần 50 triệu đồng/m2. Một căn hộ chung cư có diện tích 54m2, nằm tại tầng 2 chung cư Nguyễn Lương Bằng có giá tới 250 triệu đồng. Chung cư Hùng Vương cũng dao động từ 250 đến 300 triệu cho một căn hộ khoảng 70-80m2.

Bài viết bạn quan tâm


Giá nhà đất khu đô thị sáng tạo TP HCM bắt đầu lên cơn sốt Giá nhà đất khu đô thị sáng tạo TP HCM bắt đầu lên cơn sốt
Tại hội thảo "Giá bất động sản (BĐS) - Thực hay ảo? Giải pháp phát triển BĐS cho nhu cầu thực” được tổ chức bởi CLB Địa ốc Saigon Times, nhiều chuyên gia nhận định sản phẩm căn hộ 1-2 tỷ đồng trong thời gian tới sẽ rất hiếm.
Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam