BCI Asia vinh danh chủ đầu tư dự án Tricon Tower

(Thứ Hai, 14/05/2012 | 17:16)
CTCP Đầu tư Minh Việt vừa được BCI Asia vinh danh là một trong 10 nhà kiến trúc sư và nhà phát triển dự án hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.
BCI Asia vinh danh chủ đầu tư dự án Tricon Tower
BCI Asia vinh danh chủ đầu tư dự án Tricon Tower

bci asia vinh danh chu dau tu du an tricon tower

Giải thưởng này liên quan tới các công trình lớn và công nghiệp xây dựng có tầm ảnh hưởng tới ngành phát triển và xây dựng tại khu vực Đông Nam Á.

BCI là tập đoàn truyền thông hàng đầu khu vực châu Á. Mỗi năm, tập đoàn này tiến hành khoảng trên 250.000 cuộc phỏng vấn với các kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu để chọn ra Top 10 doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực phát triển xây dựng tại khu vực.

CTCP Đầu tư Minh Việt hiện là chủ đầu tư của 2 dự án lớn là Dự án Tricon Tower (huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Dự án The Bayview Towers tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam