Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép

(Thứ Bảy, 11/08/2007 | 00:00)
Hôm qua, chủ công trình sai phép số 2/31 Nguyễn Chí Thanh bắt đầu thực hiện việc tháo dỡ nội thất, điện nước và các phần phụ, trước khi chính thức dỡ bỏ phần xây dựng sai phép. Các công trình khác như Đào Duy Anh, Đặng Dung... cũng bắt đầu phá bỏ. Việc thực hiện tháo dỡ các phần phụ công trình Nguyễn Chí Thanh là yêu cầu của UBND quận Ba Đình, đã được chủ đầu tư tự nguyện chấp hành. Theo ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, việc tháo dỡ phần
Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép
Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép

Hôm qua, chủ công trình sai phép số 2/31 Nguyễn Chí Thanh bắt đầu thực hiện việc tháo dỡ nội thất, điện nước và các phần phụ, trước khi chính thức dỡ bỏ phần xây dựng sai phép. Các công trình khác như Đào Duy Anh, Đặng Dung... cũng bắt đầu phá bỏ.


Việc thực hiện tháo dỡ các phần phụ công trình Nguyễn Chí Thanh là yêu cầu của UBND quận Ba Đình, đã được chủ đầu tư tự nguyện chấp hành. Theo ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, việc tháo dỡ phần phụ của công trình sẽ được thực hiện đến ngày 30/5, sau đó sẽ tiếp tục tháo dỡ các tầng xây dựng sai phạm theo phương án được duyệt.


Cũng theo ông Thông, chủ đầu tư công trình số 4 Đặng Dung đã có công văn tự nguyện trong thời gian chờ đơn vị tư vấn hoàn tất về phương án tháo dỡ phần sai phạm, chủ công trình sẽ tiến hành thu dọn mặt bằng, nội thất ở các tầng sai phép. Công việc này bắt đầu vào đầu tuần tới.


Trong sáng nay, công trình số 9 Đào Duy Anh cũng sẽ được tháo dỡ 2 tầng nhà sai phạm theo kế hoạch. Phương án tháo dỡ này do trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thẩm định, được UBND quận Đống Đa và Sở Xây dựng chấp nhận. Theo yêu cầu, việc phá dỡ phải thực hiện trong thời gian 2 tháng thay vì 5 tháng như đề xuất của chủ đầu tư.


Ngoài ra, công trình sai phép 15 tầng bên Hồ Tây cũng đã bị cưỡng chế dỡ bỏ, dù nhiều lần chủ đầu tư chống đối.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam