Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép

(Thứ Bảy, 11/08/2007 | 00:00)
Hôm qua, chủ công trình sai phép số 2/31 Nguyễn Chí Thanh bắt đầu thực hiện việc tháo dỡ nội thất, điện nước và các phần phụ, trước khi chính thức dỡ bỏ phần xây dựng sai phép. Các công trình khác như Đào Duy Anh, Đặng Dung... cũng bắt đầu phá bỏ. Việc thực hiện tháo dỡ các phần phụ công trình Nguyễn Chí Thanh là yêu cầu của UBND quận Ba Đình, đã được chủ đầu tư tự nguyện chấp hành. Theo ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, việc tháo dỡ phần
Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép
Bắt đầu dỡ hàng loạt nhà sai phép

Hôm qua, chủ công trình sai phép số 2/31 Nguyễn Chí Thanh bắt đầu thực hiện việc tháo dỡ nội thất, điện nước và các phần phụ, trước khi chính thức dỡ bỏ phần xây dựng sai phép. Các công trình khác như Đào Duy Anh, Đặng Dung... cũng bắt đầu phá bỏ.


Việc thực hiện tháo dỡ các phần phụ công trình Nguyễn Chí Thanh là yêu cầu của UBND quận Ba Đình, đã được chủ đầu tư tự nguyện chấp hành. Theo ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình, việc tháo dỡ phần phụ của công trình sẽ được thực hiện đến ngày 30/5, sau đó sẽ tiếp tục tháo dỡ các tầng xây dựng sai phạm theo phương án được duyệt.


Cũng theo ông Thông, chủ đầu tư công trình số 4 Đặng Dung đã có công văn tự nguyện trong thời gian chờ đơn vị tư vấn hoàn tất về phương án tháo dỡ phần sai phạm, chủ công trình sẽ tiến hành thu dọn mặt bằng, nội thất ở các tầng sai phép. Công việc này bắt đầu vào đầu tuần tới.


Trong sáng nay, công trình số 9 Đào Duy Anh cũng sẽ được tháo dỡ 2 tầng nhà sai phạm theo kế hoạch. Phương án tháo dỡ này do trường ĐH Kiến trúc Hà Nội thẩm định, được UBND quận Đống Đa và Sở Xây dựng chấp nhận. Theo yêu cầu, việc phá dỡ phải thực hiện trong thời gian 2 tháng thay vì 5 tháng như đề xuất của chủ đầu tư.


Ngoài ra, công trình sai phép 15 tầng bên Hồ Tây cũng đã bị cưỡng chế dỡ bỏ, dù nhiều lần chủ đầu tư chống đối.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam