Bắt đầu chào thuê trung tâm thương mại Hapulico

(Thứ Ba, 19/07/2011 | 15:15)
Khoảng 36.277m2 sàn mặt bằng trung tâm thương mại Hapulico Complex tại quận Thanh Xuân sẽ được Savills chào thuê từ 18/7.
Bắt đầu chào thuê trung tâm thương mại Hapulico
Bắt đầu chào thuê trung tâm thương mại Hapulico


bat dau chao thue trung tam thuong mai hapulico

Savills Việt Nam đã chính thức được chỉ định làm Đại lý Tiếp thị và Cho thuê Độc quyền Khu trung tâm thương mại Hapulico thuộc dự án Hapulico Complex.

Dự án được đầu tư xây dựng tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư, được khởi công vào ngày 6/5/2009, dự kiến hoàn thành vào quý IV/ 2012. Khoảng 36.277 m2 mặt bằng trung tâm thương mại sẽ được Savills tiếp thị và chào thuê kể từ ngày 18/ 7/ 2011.

Hapulico Complex là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, được xây dựng trên tổng diện tích đất 43.333,2 m2, tiếp giáp ba mặt đường giao thông quan trọng đường Nguyễn Huy Tưởng, đường Vũ Trọng Phụng và đường Ngụy Như Kon Tum. Đặc biệt, đường Vũ Trọng Phụng nơi đặt cổng chính của khu tổ hợp sẽ được mở rộng gấp đôi hiện nay với 2 làn đường, mỗi làn rộng 9m vào quý III/ 2011.

Được thiết kế bởi công ty Sunjin Vina (Hàn Quốc), dự án Hapulico Complex bao gồm 8 tòa nhà với các tòa nhà cao 17 tầng, 21 tầng và 24 tầng. Khu trung tâm thương mại được phân bổ đều tại các tầng đế trong tất cả các tòa nhà của khu Hapulico Complex. Khối tòa nhà 24 tầng với 5 tầng thương mại là khu mua sắm chính với tổng diện tích là khoảng 20.000 m2. Chủ đầu tư sẽ áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng đăng kí thuê cửa hàng trong sáu tháng đầu tiên kể từ ngày chào thuê.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam