Báo SGGP khảo sát xây dựng công trình Dân sinh ở các xã biên giới Quảng Nam

(Thứ Tư, 02/11/2011 | 09:19)
Ban tổ chức Chương trình "Nghĩa tình Trường Sơn" của Báo Sài Gòn Giải phóng (SGGP) cùng Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam vừa có đợt khảo sát tại các xã biên giới của huyện Nam Giang nhằm chọn phương án hỗ trợ các công trình dân sinh cho đồng bào các xã biên giới của huyện Nam Giang.
Báo SGGP khảo sát xây dựng công trình Dân sinh ở các xã biên giới Quảng Nam
Báo SGGP khảo sát xây dựng công trình Dân sinh ở các xã biên giới Quảng Nam


bao sggp khao sat xay dung cong trinh dan sinh o cac xa bien gioi quang nam
Cán bộ chiến sĩ BĐBP Quảng Nam, cùng nhà tài trợ trao quà cho chủ nhà được hổ trợ xây nhà "Nghĩa tình Trường Sơn"
Theo dự kiến của ban tổ chức chương trình “Nghĩa tình trường sơn”, tại khu vực hai xã vùng cao Đắc Pree và Đắc Pring, huyện Nam Giang, đoàn sẽ khảo sát, kiểm tra theo hai phương án: Lựa chọn nơi có mật độ dân cư tập trung đông nhất, thuận tiện nhất để đầu tư xây dựng một trạm xá quân dân y kết hợp hoặc đầu tư hỗ trợ về thiết bị chuyên dụng cho trạm y tế đang hoạt động trên địa bàn xã Đắc Pring.

Ngoài ra đại diện báo SGGP cùng BĐBP Quảng Nam cũng đã trực tiếp đến các hộ gia đình đã được hỗ trợ xây dựng nhà ở "Nghĩa tình Trường Sơn" trong giai đoạn 1 của chương trình nhằm kiểm tra thực trạng và kết quả sau khi tiến hành bàn giao cho các hộ dân đưa vào sử dụng, từ đó có đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác khảo sát và tiếp tục lựa chọn các gia đình khó khăn về nhà ở, đặc biệt là các gia đình chính sách để hỗ trợ kinh phí tiếp tục xây dựng nhà ở trong giai đoạn II (dự kiến sẽ xây từ 5- 10 nhà ở với 45 triệu đồng trên một nhà)

Trong giai đoạn 1 của chương trình “Nghĩa tình Trường Sơn” – Báo SGGP đã phối hợp với BĐBP tỉnh Quảng Nam triển khai xây dựng và bàn giao được 20 ngôi nhà trên địa bàn biên giới, hải đảo với tổng số tiền là 600 triệu đồng. Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam cũng đã đề xuất trang bị cho 2 trường La Dêê và Đắc Pre- huyện Nam Giang 2 phòng học vi tính trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam