Bán nhà trả góp 10 năm tại Cần Thơ

(Thứ Năm, 31/07/2008 | 09:03)
Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông 586 (TP.HCM) vừa triển khai phương án bán nhà trả góp trong 10 năm và khách hàng sẽ trực tiếp nộp tiền cho công ty, không thông qua ngân hàng. Tất cả khách hàng mua nhà tại khu đô thị Phú An (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) đều được hưởng ưu đãi trên.
ban-nha-tra-gop-10-nam-tai-can-tho
Bán nhà trả góp 10 năm tại Cần Thơ

Khi ký hợp đồng chính thức, khách hàng sẽ nộp 30% và 30 ngày sau nộp thêm 20% giá trị nhà. 50% giá trị còn lại khách hàng trả góp trong thời hạn tối đa là 10 năm, với lãi suất 1,5%/tháng (lãi suất cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng), tiền lãi tính trên số dư nợ thực tế giảm dần và trả theo định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quí.

Khi các ngân hàng bắt đầu cho khách hàng vay mua nhà trả góp trở lại thì khách hàng phải ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay tiền trả dứt điểm cho công ty. Khi vay, nếu lãi suất cho vay của ngân hàng lớn hơn 1,5%/tháng thì Công ty sẽ bù phần chênh lệch lãi suất. Trong trường hợp khách hàng có khả năng trả theo từng đợt đúng theo tiến độ thi công nhà thì công ty sẽ không tính lãi suất.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam