Ban hành Chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 14:27)
Ngày 01/02, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 01/2008/QĐ-BXD về việc Ban hành Chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng.
Ban hành Chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng
Ban hành Chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng

Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng là các tổ chức, cá nhân trực tiếp tham gia hoạt động định giá xây dựng; Các tổ chức, cá nhân khác có nhu cầu.

Giấy chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng theo quy định của Chương trình khung của Bộ Xây dựng là một trong các cơ sở để cấp chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng.

Các cơ sở đào tạo có đủ điều kiện sau thì được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng:

Có quyết định thành lập của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền; có chức năng, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc các lĩnh vực chuyên môn liên quan đến định giá trong hoạt động xây dựng.

Có chương trình, tài liệu giảng dạy phù hợp với chương trình khung do Bộ Xây dựng ban hành;

Có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy đáp ứng yêu cầu nội dung Chương trình khung do Bộ Xây dựng ban hành. Giảng viên là các nhà giáo chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia và các nhà quản lý có kinh nghiệm từ 05 năm trở lên trong lĩnh vực định giá xây dựng....

Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam