Bàn giao nhà, đất xây dựng Nhà Quốc hội trong tháng 10-2008

(Thứ Ba, 18/03/2008 | 09:24)
Ngày 12-3, Văn phòng Chính phủ đã ban hành văn bản thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng về việc di dời Cục Bưu điện Trung ương và Bưu điện TP Hà Nội tại lô H7 Khu Trung tâm chính trị Ba Đình để xây dựng nhà làm việc các cơ quan Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.
Bàn giao nhà, đất xây dựng Nhà Quốc hội trong tháng 10-2008
Bàn giao nhà, đất xây dựng Nhà Quốc hội trong tháng 10-2008

Theo đó, Bộ Xây dựng phải có văn bản thỏa thuận về quy hoạch để di dời cơ sở vật chất kỹ thuật của Cục Bưu điện Trung ương và Bưu điện TP Hà Nội (thuộc Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam) đến số 5 Ông Ích Khiêm, quận Ba Đình, TP Hà Nội; UBND TP Hà Nội thực hiện việc giao cơ sở nhà, đất do Tổng Công ty Cà phê Việt Nam đang thuê sử dụng tại số 5 Ông Ích Khiêm cho Cục Bưu điện Trung ương và Bưu điện TP Hà Nội trước ngày 21-3-2008 để đầu tư xây dựng cơ sở làm việc.

Riêng Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam, Cục Bưu điện Trung ương, Bưu điện TP Hà Nội và Tổng Công ty Cà phê Việt Nam sẽ thực hiện việc sắp xếp, bố trí nơi làm việc để Cục Bưu điện Trung ương và Bưu điện TP Hà Nội bàn giao cơ sở nhà, đất số 16A và 16B Hùng Vương, quận Ba Đình, TP Hà Nội cho Văn phòng Quốc hội trong tháng 10-2008.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam