Bàn giao 2 nhà “mái ấm công đoàn” cho công nhân nghèo

(Thứ Sáu, 16/09/2011 | 10:04)
CĐ Than - Khoáng sản VN (Vinacomin) vừa tổ chức bàn giao 2 nhà mới cho 2 gia đình nữ CN mỏ tại Quảng Ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (là chị Nguyễn Thị Hảo và chị Trần Thị Lan) thuộc Cty xây dựng mỏ hầm lò 1 (Tập đoàn CN Than - Khoáng sản VN).
Bàn giao 2 nhà “mái ấm công đoàn” cho công nhân nghèo
Bàn giao 2 nhà “mái ấm công đoàn” cho công nhân nghèo

ban giao 2 nha mai am cong doan cho cong nhan ngheo

Đây là nhà được xây dựng từ tiền hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm công đoàn” do CĐ Vinacomin quản lý, với mức hỗ trợ 40 triệu đồng/căn. Tại buổi bàn giao nhà “mái ấm CĐ”, CĐ Vinacomin, CĐ Cty xây dựng mỏ hầm lò 1 và các đơn vị trong Cty còn tặng các gia đình CN nghèo một số vật dụng để sinh hoạt trong căn nhà mới.

Theo ông Mai Hữu Tấn - Phó Chủ tịch thường trực CĐ Than - Khoáng sản VN, từ nay đến cuối năm 2011 sẽ có thêm nhiều gia đình CNVCLĐ trong tập đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, nhà bị hư hỏng nặng do thiên tai, mục nát, xuống cấp... được Quỹ “Mái ấm CĐ” ngành than hỗ trợ.

Bài viết bạn quan tâm


Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam