Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt

(Thứ Tư, 11/09/2013 | 10:20)
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa cho biết sẽ bán đấu giá và cho thuê biệt thự (một phần số biệt thự thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Lạt) để bổ sung kinh phí cho việc xây dựng công trình khu hành chính tập trung của tỉnh.
Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt
Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt

Theo đó, số biệt thự đưa ra bán đấu giá thuộc dạng biệt thự đơn lẻ, đã xuống cấp, ít có giá trị về mặt kiến trúc và những ngôi nhà biệt lập có khuôn viên đất rộng nhưng không đủ tiêu chuẩn về kiến trúc để xếp hạng nhà biệt thự.

Ngoài việc bán biệt thự đà lạt bằng cách đấu giá , tỉnh Lâm Đồng còn cho thuê dài hạn đối với những biệt thự nằm ở vị trí thuận lợi trong kinh doanh, hoặc những cụm biệt thự liền kề có giá trị nhất định về kiến trúc nhưng đồng thời cũng có tác dụng mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế nếu được đưa vào sử dụng cho mục đích kinh doanh.

ban dau gia hang loat biet thu tai da lat

Một trong những mẫu biệt thự tại TP Đà Lạt

Được biết, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã phân quỹ biệt thự thuộc sở hữu nhà nước tại thành phố Đà Lạt gồm 173 căn, được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm có một hướng quản lý riêng.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam