Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt

(Thứ Tư, 11/09/2013 | 10:20)
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa cho biết sẽ bán đấu giá và cho thuê biệt thự (một phần số biệt thự thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Lạt) để bổ sung kinh phí cho việc xây dựng công trình khu hành chính tập trung của tỉnh.
Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt
Bán đấu giá hàng loạt biệt thự tại Đà Lạt

Theo đó, số biệt thự đưa ra bán đấu giá thuộc dạng biệt thự đơn lẻ, đã xuống cấp, ít có giá trị về mặt kiến trúc và những ngôi nhà biệt lập có khuôn viên đất rộng nhưng không đủ tiêu chuẩn về kiến trúc để xếp hạng nhà biệt thự.

Ngoài việc bán biệt thự đà lạt bằng cách đấu giá , tỉnh Lâm Đồng còn cho thuê dài hạn đối với những biệt thự nằm ở vị trí thuận lợi trong kinh doanh, hoặc những cụm biệt thự liền kề có giá trị nhất định về kiến trúc nhưng đồng thời cũng có tác dụng mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế nếu được đưa vào sử dụng cho mục đích kinh doanh.

ban dau gia hang loat biet thu tai da lat

Một trong những mẫu biệt thự tại TP Đà Lạt

Được biết, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã phân quỹ biệt thự thuộc sở hữu nhà nước tại thành phố Đà Lạt gồm 173 căn, được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm có một hướng quản lý riêng.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam