Bán đấu giá các khu đất “vàng” ở Vũng Tàu

(Thứ Ba, 04/09/2012 | 09:39)
Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sau khi trung tâm hành chính Bà Rịa - Vũng Tàu dời về TP Bà Rịa, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến tổ chức đấu giá các khu đất là trụ sở của một số cơ quan, ban ngành trước đây ở Vũng Tàu.
Bán đấu giá các khu đất “vàng” ở Vũng Tàu
Bán đấu giá các khu đất “vàng” ở Vũng Tàu

Trụ sở hiện tại của UBND TP Vũng Tàu (đường Lý Thường Kiệt, P.1) có mặt tiền dài, ở trung tâm TP sẽ được bán đấu giá


Để tăng khả năng sinh lợi cao, Sở Xây dựng sẽ điều chỉnh quy hoạch cục bộ những khu đất này thành các khu đất thương mại, dịch vụ làm cao ốc văn phòng, căn hộ du lịch cao cấp, trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng... Cụ thể, các khu đất dự kiến bán đấu giá gồm: trụ sở Bộ chỉ huy quân sự, Công an, Tỉnh ủy, Sở Giao thông vận tải và các lô đất liền kề, khu đất hiện đang là trụ sở của Thành ủy và UBND TP Vũng Tàu. Những khu đất này ở vị trí đẹp, ngay trung tâm TP, gần biển và tiếp giáp với nhiều con đường. Tổng diện tích của các khu đất này lên tới gần 130.000m2.


Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã giao UBND TP Vũng Tàu năm cơ sở cũ ở đường Trương Công Định và Lý Thường Kiệt để làm trường mầm non.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam