Bán cho gia đình chủ cũ là có lý, có tình

(Thứ Hai, 07/04/2008 | 09:21)
Liên quan đến sự việc nêu trên, sau khi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, Báo Thanh Niên đã chuyển đơn của bà đến UBND tỉnh Phú Yên để xem xét giải quyết. Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài đã có công văn gửi Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đề nghị tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho Hội Thân nhân Việt kiều tỉnh Phú Yên có trụ sở làm việc. Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên cũng đã chỉ đạo Văn phòng Tỉnh ủy Phú...
Bán cho gia đình chủ cũ là có lý, có tình
Bán cho gia đình chủ cũ là có lý, có tình

Liên quan đến sự việc nêu trên, sau khi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Kim Hoàng, Báo Thanh Niên đã chuyển đơn của bà đến UBND tỉnh Phú Yên để xem xét giải quyết. Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài đã có công văn gửi Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đề nghị tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho Hội Thân nhân Việt kiều tỉnh Phú Yên có trụ sở làm việc.

Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên cũng đã chỉ đạo Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên chuyển đơn của ông Huỳnh Văn Học xin mua lại căn nhà trên đến UBND tỉnh Phú Yên để giải quyết theo thẩm quyền. Công văn số 596/VPCP-V.II ngày 24.1.2008 của Văn phòng Chính phủ gửi UBND tỉnh Phú Yên, nêu rõ: "Việc gia đình bà Hoàng kiến nghị xin được mua lại căn nhà trên để làm nơi thờ cúng tổ tiên và cho Hội Thân nhân Việt kiều tỉnh Phú Yên mượn làm trụ sở làm việc là có lý, có tình. Văn phòng Chính phủ đề nghị UBND tỉnh Phú Yên xem xét giải quyết kiến nghị trên theo thẩm quyền".

Việc UBND tỉnh Phú Yên giải quyết bán căn nhà 217 Trần Hưng Đạo theo ý kiến của Văn phòng Chính phủ âu cũng là đạo lý.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam