Bạc Liêu hóa giá nhà rẻ như bèo

(Chủ Nhật, 22/07/2007 | 00:00)
155 căn nhà bán cho cán bộ, công chức với tổng số tiền thu được 6,5 tỷ đồng. Một số căn có vị trí rất “đắc địa” nằm trên đại lộ Trần Phú (thị xã Bạc Liêu) có giá thị trường khoảng 1,5 tỷ đồng/căn (diện tích xây dựng khoảng 100 m2) nhưng được hóa giá chỉ 100 triệu đồng. Theo Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, hiện toàn tỉnh có trên 700 căn nhà thuộc sở hữu nhà nước đã và đang được lập thủ tục bán hóa giá. Đến thời điểm này Sở Tài chính và Sở
Bạc Liêu hóa giá nhà rẻ như bèo
Bạc Liêu hóa giá nhà rẻ như bèo

155 căn nhà bán cho cán bộ, công chức với tổng số tiền thu được 6,5 tỷ đồng. Một số căn có vị trí rất “đắc địa” nằm trên đại lộ Trần Phú (thị xã Bạc Liêu) có giá thị trường khoảng 1,5 tỷ đồng/căn (diện tích xây dựng khoảng 100 m2) nhưng được hóa giá chỉ 100 triệu đồng.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, hiện toàn tỉnh có trên 700 căn nhà thuộc sở hữu nhà nước đã và đang được lập thủ tục bán hóa giá. Đến thời điểm này Sở Tài chính và Sở Xây dựng đã thông qua hội đồng hóa giá và UBND tỉnh Bạc Liêu phê duyệt chấp thuận cho bán hóa giá 184 căn. Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu, Dương Ngọc Ẩn, cũng thừa nhận mức hóa giá nhà ở này quá thấp so với giá thị trường vào thời điểm hiện tại.

Một số cán bộ hưu trí ở thị xã Bạc Liêu rất bức xúc vì họ cho rằng nếu tỉnh tổ chức bán đấu giá theo giá thị trường thì 155 căn nhà này sẽ thu về cho ngân sách hàng chục tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam