Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi dự án du lịch 1,3 tỷ USD

(Thứ Ba, 18/10/2011 | 10:25)
UBND TP Vũng Tàu vừa trả lời Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, nhất trí việc thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của công ty TNHH Good Choice (Mỹ).
Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi dự án du lịch 1,3 tỷ USD
Bà Rịa - Vũng Tàu thu hồi dự án du lịch 1,3 tỷ USD


ba ria vung tau thu hoi du an du lich 1,3 ty usd

Dự án khu công viên văn hóa thế giới kỳ diệu có vốn đầu tư 1,3 tỷ USD của công ty TNHH Good Choice được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 1/2008.

Theo ông Phan Hòa Bình, Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, đến nay giấy chứng nhận đầu tư dự án trên đã hết hiệu lực, nhưng chủ đầu tư chưa có động thái triển khai thực hiện.

Thời gian qua, UBND TP. Vũng Tàu đã nhiều lần gửi văn bản và cử người xác minh địa chỉ nhà đầu tư nhưng không tìm được. Việc nhà đầu tư không triển khai dự án khiến xảy ra tình trạng tự ý san lấp, phân lô bán nền trong khu vực dự án, ông Bình cho hay.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không hạt đông và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề, nổi cộm là việc xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang cho thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam