Bà Rịa- Vũng Tàu rục rịch dời trung tâm hành chính

(Thứ Tư, 18/04/2012 | 09:02)
Ngày 2/5 tới đây, toàn bộ 35 trụ sở, ban, ngành hành chính của các cơ quan trực thuộc tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ chuyển về nơi làm việc mới tại Thị xã Bà Rịa.
Bà Rịa- Vũng Tàu rục rịch dời trung tâm hành chính
Bà Rịa- Vũng Tàu rục rịch dời trung tâm hành chính


Theo thông báo của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trong 2 ngày 17 và 18/4, các chủ xây dựng công trình đã tiến hành bàn giao toàn bộ các trụ sở mới cho các sở, ban, ngành có sự giám sát của lãnh đạo, chính quyền UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Sanh cho biết, tỉnh đã chi hơn 3,4 tỷ đồng cho việc di dời về nơi làm việc mới. Hiện các cơ quan đã hoàn thành trên 90% công việc vận chuyển, mua sắm thiết bị và sẵn sàng làm việc.

ba ria vung tau ruc rich doi trung tam hanh chinh
Các công trình đang “chạy nước rút” để hoàn tất 100% công việc trước 30/4.


Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã chủ động phương tiện xe buýt chở cán bộ, công nhân viên ở khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu lên thị xã Bà Rịa.

Việc di dời trung tâm hành chính từ Vũng Tàu về Bà Rịa là để ưu tiên phát triển du lịch cho TP Vũng Tàu, đồng thời lấy thị xã Bà Rịa làm hạt nhân phát triển cho các huyện lân cận.

Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tái thành lập năm 1991. Hai năm sau, Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch lấy thị xã Bà Rịa làm trung tâm hành chính của tỉnh, nhưng có nhiều lý do, đến cuối năm 2009 công trình mới được khởi công.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (chủ đầu tư công trình), sau hơn hai năm thi công đến nay dự án Trung tâm hành chính - chính trị tỉnh đã hoàn thành 95- 98% khối lượng công việc. Hiện tất cả các công trình đang “chạy nước rút” để hoàn tất 100% công việc trước ngày 30/4.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1? Vì sao nhiều người đổ tiền tỷ để được mua căn hộ quận 1?
Nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm TP.HCM chưa bao giờ hạ nhiệt, chính vì thế dù giá cả vô cùng đắt đỏ nhưng nhiều người vẫn vô cùng săn đón, và đặc biệt tìm mua căn hộ quận 1. Những ưu điểm gì khiến khu vực này được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Liệu có tiềm ẩn những rủi ro nào khi bạn bỏ tiền đầu tư vào đây?
Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ? Xây nhà trái phép vẫn được cấp sổ đỏ?
Theo quy định mới từ Thông tư 03 năm 2018 hướng dẫn Nghị định 139, các trường hợp sai so với giấy phép xây dựng nhưng phù hợp quy hoạch vẫn sẽ được hoàn công cấp sổ đỏ cho người dân. Nhờ đó, rất nhiều trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt và thoát tình trạng “treo” sổ đỏ.
Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên Đất Phú Quốc đóng băng, nhà đầu tư chuyển hướng về Hà Tiên
Sau một thời gian bùng nổ cơn sốt đất, thị trường bất động sản huyện đảo Phú Quốc im ắng trở lại vì buộc phải tạm dừng các hoạt đông phân lô, tách thửa 500m2. Một số nhà đầu tư phân thành lô từ nửa công trở lên để rao bán, một số chuyển hướng chuyển hướng về Hà Tiên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam