Asia Tower Hà Nội

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Asia Tower là toà nhà văn phòng cao cấp và hiện đại được xây dựng tại số 6 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm. Nằm ở vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố Hà Nội, Asia Tower đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2007. Chủ đầu tư của công trình tòa nhà văn phòng hạng A này là Công ty Liên doanh Asia Tower. Tòa nhà cao 8 tầng với tổng diện tích sàn hơn 2.650 m2. Tầng hầm là bãi đỗ xe và tầng 1 là
Asia Tower Hà Nội
Asia Tower Hà Nội

Asia Tower là toà nhà văn phòng cao cấp và hiện đại được xây dựng tại số 6 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm. Nằm ở vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố Hà Nội, Asia Tower đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2007.

Chủ đầu tư của công trình tòa nhà văn phòng hạng A này là Công ty Liên doanh Asia Tower. Tòa nhà cao 8 tầng với tổng diện tích sàn hơn 2.650 m2. Tầng hầm là bãi đỗ xe và tầng 1 là trung tâm bán lẻ cao cấp, mỗi tầng có diện tích 470 m2. Sáu tầng còn lại với diện tích mỗi tầng 350 m2 được dành cho khu văn phòng cho thuê. Các tiện ích của công trình gồm điều hoà trung tâm, máy phát điện dự phòng, các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế.

Đại diện của Công ty Liên doanh Asia Tower cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi thấy dự án sắp hoàn thành, và chắc chắn các bên thuê địa điểm tại đây sẽ hài lòng, Tòa nhà Asia Tower có một vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và diện tích không có cột đỡ rất thích hợp cho các khu văn phòng".

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam