ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Quỹ ASEAN Fund, thuộc Công ty Cung cấp giải pháp mặt bằng doanh nghiệp Ascendas, cho biết đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào thị trường bất động sản Việt Nam, Malaysia và Philippines. Theo đại diện truyền thông của Ascendas, quỹ đầu tư này sẽ đầu tư vào danh mục tài sản gồm khu vực kinh doanh trung tâm TP, văn phòng ở ngoại ô, các phương tiện vật chất liên quan đến công nghệ cũng như lĩnh vực khoa học, công nghệ sinh học và những tài sản có liên quan đến công
ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN
ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN

Quỹ ASEAN Fund, thuộc Công ty Cung cấp giải pháp mặt bằng doanh nghiệp Ascendas, cho biết đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào thị trường bất động sản Việt Nam, Malaysia và Philippines.

Theo đại diện truyền thông của Ascendas, quỹ đầu tư này sẽ đầu tư vào danh mục tài sản gồm khu vực kinh doanh trung tâm TP, văn phòng ở ngoại ô, các phương tiện vật chất liên quan đến công nghệ cũng như lĩnh vực khoa học, công nghệ sinh học và những tài sản có liên quan đến công nghệ thông tin. Quỹ cũng sẽ đầu tư vào những dự án phát triển hỗn hợp, cũng như các phương tiện, cơ sở vật chất logistic và công nghiệp.

Hiện tại ASEAN Fund đã huy động được 200 triệu USD và theo ông Ong Beng Kheong, Tổng giám đốc điều hành Ascendas khu vực Đông Nam Á, từ số vốn ban đầu này quỹ sẽ tăng lên với tài sản trị giá 1 tỷ USD.

Ông cũng cho biết thêm, ASEAN Fund sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các nguồn tài sản tại Việt Nam, Malaysia và Philippines, vì ba quốc gia này có tiềm năng phát triển rất lớn với các nguồn lực khác nhau và các dự án phát triển chắc chắn sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về đầu tư của Ascendas.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam