ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Quỹ ASEAN Fund, thuộc Công ty Cung cấp giải pháp mặt bằng doanh nghiệp Ascendas, cho biết đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào thị trường bất động sản Việt Nam, Malaysia và Philippines. Theo đại diện truyền thông của Ascendas, quỹ đầu tư này sẽ đầu tư vào danh mục tài sản gồm khu vực kinh doanh trung tâm TP, văn phòng ở ngoại ô, các phương tiện vật chất liên quan đến công nghệ cũng như lĩnh vực khoa học, công nghệ sinh học và những tài sản có liên quan đến công
ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN
ASEAN Fund đầu tư địa ốc VN

Quỹ ASEAN Fund, thuộc Công ty Cung cấp giải pháp mặt bằng doanh nghiệp Ascendas, cho biết đang lên kế hoạch đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào thị trường bất động sản Việt Nam, Malaysia và Philippines.

Theo đại diện truyền thông của Ascendas, quỹ đầu tư này sẽ đầu tư vào danh mục tài sản gồm khu vực kinh doanh trung tâm TP, văn phòng ở ngoại ô, các phương tiện vật chất liên quan đến công nghệ cũng như lĩnh vực khoa học, công nghệ sinh học và những tài sản có liên quan đến công nghệ thông tin. Quỹ cũng sẽ đầu tư vào những dự án phát triển hỗn hợp, cũng như các phương tiện, cơ sở vật chất logistic và công nghiệp.

Hiện tại ASEAN Fund đã huy động được 200 triệu USD và theo ông Ong Beng Kheong, Tổng giám đốc điều hành Ascendas khu vực Đông Nam Á, từ số vốn ban đầu này quỹ sẽ tăng lên với tài sản trị giá 1 tỷ USD.

Ông cũng cho biết thêm, ASEAN Fund sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các nguồn tài sản tại Việt Nam, Malaysia và Philippines, vì ba quốc gia này có tiềm năng phát triển rất lớn với các nguồn lực khác nhau và các dự án phát triển chắc chắn sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về đầu tư của Ascendas.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam