Ascott quản lý dự án thứ 10 tại Việt Nam

(Thứ Sáu, 04/11/2011 | 09:04)
Ngày 3-11, Tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ The Ascott (Singapore) đã đánh dấu dự án thứ 10 tại thị trường Việt Nam qua việc ký kết với Công ty bất động sản Bình Thiên An (BTA) để quản lý khu căn hộ dịch vụ của dự án Đảo Kim Cương tại quận 2, TPHCM.
Ascott quản lý dự án thứ 10 tại Việt Nam
Ascott quản lý dự án thứ 10 tại Việt Nam


Việc ký kết cho phép The Ascott quản lý tòa tháp 200 căn hộ dịch vụ của dự án Đảo Kim Cương khi hoàn thành vào năm 2014, và đồng thời cũng sẽ quản lý 50 căn hộ cho thuê trong những tòa tháp riệng biệt khác của dự án này.

Dự án có tổng số vốn là 500 triệu đô la Mỹ, được xây trên khu đất rộng 8 héc ta được bao bọc bởi sông Sài gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc quận 2, được thiết kế gồm bốn khối chung cư cao tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp.

ascott quan ly du an thu 10 tai viet nam
Ông Trịnh Thanh Huy (trái), Chủ tịch HĐQT Công ty BTA, và ông Alfred Ong, Tổng quản lý khu vực Đông Nam Á và Úc của tập đoàn Ascott bắt tay tại buổi lễ ký kết ngày 3/11.


Ông Alfred Ong, Tổng quản lý khu vực Đông Nam Á và Úc của tâp đoàn Ascott, cho biết việc hợp tác với BTA nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn này trong lãnh vực quản lý căn hộ dịch vụ tại Việt Nam, nhằm tăng cường hơn nữa vị trí của mình tại thị trường này với hơn 1.600 căn hộ trong số 10 tòa nhà căn hộ tại bốn thành phố lớn gồm TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Công ty BTA cho biết hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện, và dự kiến bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân vào đầu năm 2012.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam