Archi chính thức mở bán biệt thự Ngà Voi

(Thứ Ba, 17/07/2012 | 10:12)
CTCP Đầu tư Archi vừa mở bán biệt thự Ngà Voi tại Dự án Nine Ivory Eco Resort với mức giá từ 6,9 triệu đồng/m2 đất và 5 triệu đồng/m2 xây dựng.
archi-chinh-thuc-mo-ban-biet-thu-nga-voi
Archi chính thức mở bán biệt thự Ngà Voi

Nine Ivory nằm ở xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội, cách Khu đô thị mới Mỹ Đình 38 km theo Đại lộ Thăng Long và cách đường Láng Hòa Lạc kéo dài khoảng 1,5 km. Khu biệt thự trong quần thể Nine Ivory Villas bao gồm 70 căn, trong đó có 9 căn mang tên Ngà Voi, với diện tích từ 300 - 600 m2 bám ven đồi. Mỗi căn gồm 4 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách.

Theo thông báo của chủ đầu tư, khách hàng đóng 20% giá trị căn biệt thự trong vòng 1 năm và được chia làm 6 giai đoạn, 50% giá trị được trả góp trong 5 năm (sau khi bàn giao nhà), 30% giá trị còn lại, khách hàng không phải đóng mà được khấu trừ vào doanh thu của chương trình ủy thác bất động sản Rental Pool trong 5 năm đầu. Khách hàng sẽ nhận ngay sổ đỏ khi hoàn thành đóng tiền đất.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam