Anh sẽ xây nhiều chung cư ở TP HCM

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 09:12)
Quỹ đầu tư bất động sản Protego Qudos Vietnam thuộc Protego có trụ sở tại London (Anh) đang lên kế hoạch phát triển tại Việt Nam trong tháng 6 tới. Số vốn đầu tư ban đầu dự kiến 200 triệu euro, trước mắt tập trung chủ yếu vào 5 dự án nhà ở cao cấp.
Anh sẽ xây nhiều chung cư ở TP HCM
Anh sẽ xây nhiều chung cư ở TP HCM

Vì xác định mục tiêu chính là phát triển đô thị nên chỉ 10% trong tổng số vốn đầu tư được dành cho các dự án villa và khu nghỉ dưỡng ven biển. Protego sẽ tập trung vào việc xây dựng các căn hộ tại TP HCM, chiếm khoảng 50% trong khoản đầu tư ban đầu 200 triệu USD. Dự án nhắm vào tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội, với giá bán dự kiến khoảng 5.000 USD một m2 cho những căn hộ tại khu vực trung tâm TP HCM và 1.500 đến 6.000 USD cho một m2 khu villa. Thời gian huy động vốn dự kiến từ 6 đến 12 tháng.

“Nhà ở là phân khúc thị trường ít rủi ro nhất tại Việt Nam và ngay sau khi ra mắt quỹ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ngay các chiến dịch quảng bá trước bán hàng", Charles Weeks, Chủ tịch Quỹ đầu tư mới của Protego Real Estate Investors cho biết. Trong thời gian 8 năm tới, khoản lợi nhuận dự kiến thu về là 25%.

Đối tác của Protego trong quỹ này là Qudos Asia Limited, một Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản tại Việt Nam, và Công ty Quản lý Xây dựng và Đầu tư Dự án, HBP Group.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam