An Giang: Bốn khu đất “vàng” đang chờ nhà đầu tư

(Thứ Hai, 21/04/2008 | 10:21)
Tin từ Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang cho biết, tỉnh này đang kêu gọi đầu tư vào bốn khu đất có vị trí đẹp tại thành phố Long Xuyên, với trọng tâm là xây dựng các cao ốc có chức năng thương mại - dịch vụ - văn phòng tại đây.
An Giang: Bốn khu đất “vàng” đang chờ nhà đầu tư
An Giang: Bốn khu đất “vàng” đang chờ nhà đầu tư

Bốn khu đất vàng trên gồm: khu đất sân vận động tỉnh có diện tích 3,5 ha, nằm ở trung tâm thành phố Long Xuyên, được chuyển sang xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng. Thời gian thực hiện từ năm 2008 đến năm 2010. Tiếp đến là khu đất Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, cũng nằm ở Trung tâm thành phố Long Xuyên, có diện tích 4,3 ha, sẽ được chuyển sang xây dựng các dự án có liên quan đến sản xuất công nghiệp, thương nghiệp, thương mại dịch vụ. Khu đất văn phòng công an tỉnh, có diện tích 1,1 ha, cũng được chuyển sang dự án có liên quan đến thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng. Cả hai khu đất trên có thời gian thực hiện từ nay đến năm 2012. Khu đất bến xe Long Xuyên, diện tích 3,3 ha, có chức năng là cao ốc văn phòng thương mại và dịch vụ, thời gian thực hiện trước năm 2012.

Được biết, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang đang kêu gọi các chủ đầu tư có năng lực, kinh nghiệp tham gia đấu giá quyền sử dụng đất bốn khu đất vàng trên.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam