Aeon sẽ xây ít nhất 7 trung tâm mua sắm tại TPHCM

(Thứ Sáu, 11/11/2011 | 09:04)
Trung tâm thương mại đầu tiên - Aeon-Tân Phú Celadon sẽ được khởi công vào giữa năm 2012, vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD.
Aeon sẽ xây ít nhất 7 trung tâm mua sắm tại TPHCM
Aeon sẽ xây ít nhất 7 trung tâm mua sắm tại TPHCM

aeon se xay it nhat 7 trung tam mua sam tai tphcm
Mô hình trung tâm mua sắm
Aeon - Tân Phú Celadon.

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản Aeon dự kiến khánh thành trung tâm này vào đầu năm 2014, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Aeon Nagahisa Oyama cho biết.

Trung tâm thương mại Aeon - Tân Phú Celadon giai đoạn 1 có quy mô 3,5 ha, sẽ được xây dựng trong khu đô thị phức hợp Aeon Celadon City SC rộng 82,5 ha ở đường Tân Kỳ - Tân Quý, quận Tân Phú.

Ông Oyama cho biết Tập đoàn dự định sẽ xây ít nhất là 7 điểm bán lẻ như vậy.

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM, giấy chứng nhận đầu tư trên liên quan đến việc thành lập Công ty TNHH Aeon Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại TPHCM.

Chức năng của doanh nghiệp này là xây dựng, quản lý, vận hành và kinh doanh một chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng mang nhãn hiệu riêng của Aeon. Ngoài ra, tại các trung tâm thương mại của Aeon cũng sẽ có những cửa hàng ăn uống, giải khát, vui chơi giải trí...

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam