Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Tư, 27/06/2012 | 10:33)
Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor ngày 26-6 cho biết khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam đã được mở tại khu Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM để đón khách thương nhân và du lịch.
Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam
Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam


accor mo khach san ibis dau tien tai viet nam
Khách sạn Ibis Saigon South.


Khách sạn ibis Saigon South (chuẩn 3 sao) đánh dấu việc mở rộng chuỗi khách sạn từ phổ thông đến cao cấp mà Accor quản lý tại thị trường Việt Nam.


Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch tập đoàn Accor khu vực Việt Nam, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết ibis là hệ thống khách sạn hạng phổ thông đã tạo được thương hiệu với giá cạnh tranh. Với ibis Saigon South, Accor hiện quản lý một mạng lưới gồm 13 khách sạn thuộc các phân khúc khác nhau tại Việt Nam, phù hợp nhu cầu của khách trong nước và ngoài nước.


Ibis Saigon South có 160 phòng, nhà hàng, quầy bar, các phòng họp… Giá phòng áp dụng cho thời gian đầu mở cửa dưới 1 triệu đồng/phòng/đêm.


Accor dự kiến sẽ mở thêm một khách sạn ibis tại TPHCM. Tập đoàn cũng đã ký quản lý thêm 3 khách sạn và sẽ lần lượt mở thêm 16 khách sạn mới từ nay đến năm 2015.


Ông Gaurav Bhushan, Giám đốc Đầu tư và Phát triển của Accor, cho biết Accor đã hoạt động 21 năm tại Việt Nam và tập đoàn sẽ phát triển một hệ thống gần 30 khách sạn tại thị trường này năm 2015.


Số 16 khách sạn đã cam kết mang các thương hiệu khác nhau của Accor sẽ cung cấp thêm tổng cộng 4.047 phòng khách sạn cho thị trường Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam