Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Tư, 27/06/2012 | 10:33)
Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor ngày 26-6 cho biết khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam đã được mở tại khu Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM để đón khách thương nhân và du lịch.
Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam
Accor mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam


accor mo khach san ibis dau tien tai viet nam
Khách sạn Ibis Saigon South.


Khách sạn ibis Saigon South (chuẩn 3 sao) đánh dấu việc mở rộng chuỗi khách sạn từ phổ thông đến cao cấp mà Accor quản lý tại thị trường Việt Nam.


Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch tập đoàn Accor khu vực Việt Nam, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết ibis là hệ thống khách sạn hạng phổ thông đã tạo được thương hiệu với giá cạnh tranh. Với ibis Saigon South, Accor hiện quản lý một mạng lưới gồm 13 khách sạn thuộc các phân khúc khác nhau tại Việt Nam, phù hợp nhu cầu của khách trong nước và ngoài nước.


Ibis Saigon South có 160 phòng, nhà hàng, quầy bar, các phòng họp… Giá phòng áp dụng cho thời gian đầu mở cửa dưới 1 triệu đồng/phòng/đêm.


Accor dự kiến sẽ mở thêm một khách sạn ibis tại TPHCM. Tập đoàn cũng đã ký quản lý thêm 3 khách sạn và sẽ lần lượt mở thêm 16 khách sạn mới từ nay đến năm 2015.


Ông Gaurav Bhushan, Giám đốc Đầu tư và Phát triển của Accor, cho biết Accor đã hoạt động 21 năm tại Việt Nam và tập đoàn sẽ phát triển một hệ thống gần 30 khách sạn tại thị trường này năm 2015.


Số 16 khách sạn đã cam kết mang các thương hiệu khác nhau của Accor sẽ cung cấp thêm tổng cộng 4.047 phòng khách sạn cho thị trường Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam