ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

(Thứ Ba, 07/10/2008 | 08:35)
Khoảng 2 tháng trở lai đây, CTCP Địa ốc ACB (ACBR) đã tập trung khai thác dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một gia tăng của khách hàng.
ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp
ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

“Trong khi dịch vụ bán nhà đơn lẻ và giao dịch bất động sản, hai dịch vụ chính của ACBR, đang chững lại thì lượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp đến với công ty lại tăng mạnh”, ông Phạm Văn Hải, Tổng giám đốc ACBR, cho biết

Để đáp ứng nhu cầu này, ông Hải cho biết doanh nghiệp đã triển khai dịch vụ cho thuê căn hộ tại những cao ốc hiện đại tọa lạc ở các quận gần trung tâm thành phố. Theo ông, đối tượng khách hàng tìm đến với dịch vụ căn hộ cho thuê cao cấp của ACBR bao gồm cả người địa phương lẫn người nước ngoài.

Ông Hải nhận định, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn còn gia tăng trong thời gian tới, điều đó xét trên ba nguyên nhân.

Thứ nhất, nền kinh tế Việt Nam phát triển nên tỷ lệ người thu nhập cao đang tăng. Tiếp đó, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc tăng mạnh. Và cuối cùng, số dự án dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp vẫn còn ít so với dịch vụ văn phòng cho thuê, nên cơ hội trong lĩnh vực này vẫn còn nhiều.

Theo thống kê mới nhất của Công ty quản lý bất động sản CB Richard Ellis (CBRE) hiện tại có khoảng 81.000 người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu thuê căn hộ, nhưng số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng được yêu cầu của khách chỉ khoảng 2.000.

Như vậy, thị trường dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn là một thị trường tiềm năng, hấp dẫn và ổn định.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì? Thủ tục tách thửa đất đồng sở hữu: Cần lưu ý gì?
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam