ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

(Thứ Ba, 07/10/2008 | 08:35)
Khoảng 2 tháng trở lai đây, CTCP Địa ốc ACB (ACBR) đã tập trung khai thác dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một gia tăng của khách hàng.
ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp
ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

“Trong khi dịch vụ bán nhà đơn lẻ và giao dịch bất động sản, hai dịch vụ chính của ACBR, đang chững lại thì lượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp đến với công ty lại tăng mạnh”, ông Phạm Văn Hải, Tổng giám đốc ACBR, cho biết

Để đáp ứng nhu cầu này, ông Hải cho biết doanh nghiệp đã triển khai dịch vụ cho thuê căn hộ tại những cao ốc hiện đại tọa lạc ở các quận gần trung tâm thành phố. Theo ông, đối tượng khách hàng tìm đến với dịch vụ căn hộ cho thuê cao cấp của ACBR bao gồm cả người địa phương lẫn người nước ngoài.

Ông Hải nhận định, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn còn gia tăng trong thời gian tới, điều đó xét trên ba nguyên nhân.

Thứ nhất, nền kinh tế Việt Nam phát triển nên tỷ lệ người thu nhập cao đang tăng. Tiếp đó, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc tăng mạnh. Và cuối cùng, số dự án dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp vẫn còn ít so với dịch vụ văn phòng cho thuê, nên cơ hội trong lĩnh vực này vẫn còn nhiều.

Theo thống kê mới nhất của Công ty quản lý bất động sản CB Richard Ellis (CBRE) hiện tại có khoảng 81.000 người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu thuê căn hộ, nhưng số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng được yêu cầu của khách chỉ khoảng 2.000.

Như vậy, thị trường dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn là một thị trường tiềm năng, hấp dẫn và ổn định.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội đề xuất xây dựng nhà ở giá dưới 400 triệu đồng Hà Nội đề xuất xây dựng nhà ở giá dưới 400 triệu đồng
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho biết Hà Nội sẽ trình đề xuất lên Chính phủ về việc cho phép xây dựng các căn nhà diện tích 35-40m2 trên địa bàn. Mức giá các căn nhà này sẽ vừa túi nhiều người dân ở tầm 200-400 triệu đồng.
Sẽ bàn giao mặt bằng hai dự án tại huyện Nhà Bè trong tháng 5/2018 Sẽ bàn giao mặt bằng hai dự án tại huyện Nhà Bè trong tháng 5/2018
Đối với dự án tạo quỹ đất xây dựng Khu đô thị mới Phước Kiển - Nhơn Đức, UBND TP.HCM đã giao UBND huyện Nhà Bè thực hiện dứt điềm công tác thu hồi đất, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư trong tháng 5/2018.
Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi” Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi”
Những ngày này, chủ đề được người dân quận 9, TP HCM bàn bạc nhiều nhất là về “sốt đất nền”. Trong đó, 2 phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình giá đất đã bị đẩy lên đỉnh khi nhiều khách hàng và nhà đầu tư đổ xô về khu vực này để gom đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam