90% căn hộ của Tòa nhà Keangnam đã có chủ nhân

(Thứ Bảy, 31/07/2010 | 14:00)
Theo Tập đoàn Keangnam, hiện nay, 90% căn hộ cao cấp tại dự án Tòa nhà cao nhất Việt Nam-Keangnam Hanoi Landmark Tower (Landmark 72) nằm trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) đã có chủ.
90% căn hộ của Tòa nhà Keangnam đã có chủ nhân
90% căn hộ của Tòa nhà Keangnam đã có chủ nhân


Kể từ đợt bán hàng thứ nhất vào tháng 8/2008, khu căn hộ cao cấp Landmark 72 dự kiến đưa ra thị trường 922 căn hộ và bán trong 5 đợt với đơn giá trung bình cho mỗi m2 khoảng 3.000USD.

Mặc dù có mức giá khá cao và thị trường bất động sản đang trong tình trạng trầm lắng nhưng qua đợt bán hàng thứ 4 này đã có khoảng 90% căn hộ được bán. Dự kiến khu căn hộ sẽ được bàn giao trong tháng 2/2011.

Trong tháng 8 tới, cùng với việc bán khu căn hộ, Keangnam đang xây dựng kế hoạch thu hút khách có nhu cầu thuê văn phòng và khu bán lẻ. Bộ phận Quản lý bán hàng của Công ty Keangnam cho biết, hiện có nhiều khách hàng đến tham khảo để tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Thuận lợi nhất của tòa tháp này là nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực Mỹ Đình - trung tâm phát triển mới của Thủ đô Hà Nội với cơ sở hạ tầng tốt và đang trở thành điểm sống chất lượng cao phía Tây thành phố./.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam