8 cách hoá giải sát khí góc chết nhà ở

(Thứ Bảy, 08/05/2010 | 11:00)
Đại đa số các căn nhà bởi điều kiện đất đai chật hẹp, điều kiện thiết kế đòi hỏi phải tiết kiệm không gian tối đa, dẫn đến việc nhà có góc khuyết, góc chết. Trong phong thuỷ, “góc khuyết” rất dễ tạo nên những ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.
Hóa giải sát khí góc chết
8 cách hoá giải sát khí góc chết nhà ở

Góc khuyết ở hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người cha tuổi trung niên hoặc đàn ông 46 tuổi trở lên. Ngoài ra còn xuất hiện những chứng bệnh ở đầu (như cao huyết áp, mất ngủ). Phương pháp hoá giải: ở hướng Tây Bắc này đặt đồ trang trí hình con Ngựa (bằng đồng, gốm, sứ, gỗ đều được).


8 cach hoa giai sat khi goc chet nha o

Góc khuyết ở hướng Tây Nam, sẽ ảnh hưởng đến người mẹ tuổi trung niên và phụ nữ trên 46 tuổi. Người trong gia đình dễ mắc chứng bệnh ở bụng (vấn đề về thận, dạ dày...). Phương pháp hoá giải: ở phương vị này đặt đồ trang trí hình con Bò (bằng đồng, gốm, sứ, gỗ đều được).

Góc khuyết ở hướng Đông, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con trai cả hoặc đàn ông 31-45 tuổi. Ngoài ra người trong nhà dễ mắc bệnh ở chân, cũng không dễ sinh con trai. Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con Rồng ở phương vị này (đồng, gốm, sứ, gỗ đều được).


8 cach hoa giai sat khi goc chet nha o

Góc khuyết ở hướng Đông Nam, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con gái cả hoặc phụ nữ 31-45 tuổi. Ngoài ra người trong nhà dễ mắc bệnh bộ phận hông và đau thần kinh toạ. Phương pháp hoá giải: ở phương vị này đặt đồ trang trí hình con Gà.

Góc khuyết hướng Bắc, ảnh hưởng đến con trai thứ hoặc nam giới 16-30 tuổi. Người nhà cũng thường xuất hiện vấn đề với cật, ruột, hệ thống tiết niệu... và thậm chí cả buồng tử cung của phụ nữ. Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con Lợn ở phương vị này.


8 cach hoa giai sat khi goc chet nha o

Góc khuyết ở hướng Nam, ảnh hưởng đến con thứ 16-30 tuổi. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến mắt, tim, tuần hoàn máu, động mạch của người trong nhà. Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con Phượng Hoàng.


8 cach hoa giai sat khi goc chet nha o

Góc khuyết hướng Đông Bắc, ảnh hưởng tới sức khoẻ của con trai thứ hoặc con trai dưới 15 tuổi, ngoài ra còn dễ xuất hiện các bệnh về khớp xương, bỏng tay.. Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con Chó ở phương vị này.


8 cach hoa giai sat khi goc chet nha o

Góc khuyết hướng Tây Nam, ảnh hưởng đến sức khoẻ của thiếu nữ hoặc con gái dưới 15 tuổi. Ngoài ra còn xuất hiện bệnh về đường miệng, viêm họng, phổi, hệ thống hô hấp không tốt. Phương pháp hoá giải: đặt đồ trang trí hình con Dê trên phương vị đó.


MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết bạn quan tâm


Cách tính bậc cầu thang theo phong thuỷ Cách tính bậc cầu thang theo phong thuỷ
Cầu thang được xem như xương sống của ngôi nhà vì mang tính kết nối các tầng với nhau. Với một số người, cầu thang là phương tiện vận chuyển khí đi khắp tổ ấm của bạn.
Cách đặt giường ngủ theo phong thuỷ giúp bạn ngủ ngon Cách đặt giường ngủ theo phong thuỷ giúp bạn ngủ ngon
Đặt giường ngủ theo phong thuỷ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và vận khí tốt.
Phong thủy đặt thùng rác đem lại tài lộc, xóa bỏ uế khí Phong thủy đặt thùng rác đem lại tài lộc, xóa bỏ uế khí
Thùng rác là vật dụng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, vị trí phong thủy đặt thùng rác ở đâu để gia tăng tài lộc, hóa giải xui xẻo không phải ai cũng biết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam