7 điều bạn sẽ học được khi kinh doanh bất động sản

(Thứ Sáu, 20/03/2015 | 16:49)
Philip Skorochod là người sáng lập của Universal21, công ty tư vấni bất động sản hàng đầu vùng Tây Nam thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng nghe xem ngành công nghiệp đầy áp lực nhưng không thiếu cám dỗ này đã dạy ông những gì.
7 điều bạn sẽ học được khi kinh doanh bất động sản
7 điều bạn sẽ học được khi kinh doanh bất động sản

* Môi giới cho người mới bắt đầu

* 5 hành động khác biệt của người thành đạt

1. Điều quan trọng nhất là phải tìm được những nhân viên tốt nhất và trả lương họ cao nhất. Đổi lại, họ sẽ đáp lại bạn gấp 10 lần bằng sự tận tụy và chăm chỉ.

2. Luôn ghi nhớ mục tiêu đề ra và nắm vững chiến lược để đạt được nó, nếu không bạn sẽ dễ bị lạc lối, phân tâm hay thậm chí bỏ cuộc.

3. Luôn lắng nghe người khác, bởi mọi lời khuyên đều hữu ích một lúc nào đó. Đôi khi chính người lao công lại cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.

7 dieu ban se hoc duoc khi kinh doanh bat dong san

Ông Philip Skorochod, người sáng lập ra Công ty Tư vấn Bất động sản hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ Universal21.

4. Tiền bạc phải luôn rạch ròi nếu bạn muốn kinh doanh có lời. Phải cứng rắn với bất kỳ món nợ khó đòi nào, và không bao giờ thỏa hiệp, trì hoãn hay chấp nhận ngụy biện.

5. Liên tục ca ngợi nhân viên của bạn, bởi họ chính là tài sản quý giá nhất đem lại tiền bạc và uy tín cho công ty bạn, chứ không phải những sản phẩm, dự án hay quảng cáo.

6. Sẵn sàng hứng mũi chịu sào và xắn tay áo vào làm mọi việc thay vì chỉ tay năm ngón. Như vậy, bạn sẽ được kính trọng hơn và mọi người sẽ cùng cống hiến hết sức để mang lại thành công cho doanh nghiệp.

7 dieu ban se hoc duoc khi kinh doanh bat dong san

Luôn đề cao và giúp đỡ nhân viên của bạn.

7. Hãy thuê những chuyên gia có thực lực và kinh nghiệm vì họ sẽ làm việc chuyên môn tốt hơn bạn. Nên trọng dụng và tin tưởng nhân tài.

Ai cũng có những thời điểm trách móc bản thân vì đã không làm khác đi trong quá khứ. Vậy nhưng, làm sao bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm nếu không phạm sai lầm và rút ra bài học? Và học hỏi là không giới hạn.

7 dieu ban se hoc duoc khi kinh doanh bat dong san

Học hỏi không có giới hạn.

Đôi khi bạn sẽ vỡ òa khi nhận ra chính thất bại ở một thời điểm nào đó trong quá trình kinh doanh lại có thể giúp ích cho một công việc khác ở thời điểm khác đến thế nào. Không hề có giai đoạn thực tập khi bắt tay vào kinh doanh. Bạn buộc phải thử nghiệm, vấp ngã và học từ những kinh nghiệm đó. Chỉ cần nhớ đừng mắc những sai lầm có thể khiến bạn trả giá quá đắt.

Quyết định là ở bạn. Hãy tin và hành động theo bản năng của mình. Nhưng luôn nhớ lắng nghe ý kiến của người xung quanh để giúp phán xét xem bản năng có mách bảo điều đúng đắn. Đặc biệt, gia đình sẽ luôn là nguồn hỗ trợ tốt nhất trong kinh doanh. Đôi khi bạn quá mải mê tìm kiếm những điều xa xôi, chính gia đình sẽ kéo bạn trở về và chỉ lối bạn đi con đường sáng suốt nhất.

Xem video mới nhất về thị trường Mua Bán Nhà Đất:

https://www.youtube.com/muabannhadatvietnam

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam